Phản ứng Của Beckham Khi “quý Tử” Tái Hiện Siêu Phẩm đá Phạt 62cd36850a5a1.jpeg

Phản ứng của Beckham khi “quý tử” tái hiện siêu phẩm đá phạt

 

Thuở còn thi đấu, huyền thoại của Manchester United nổi tiếng là một chuyên gia thực hiện những tình huống bóng chết khi anh có khả năng câu bóng rất chuẩn xác và đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống sút phạt. 

Đã không ít lần, David Beckham làm rung lưới đối thủ từ những pha đá phạt trực tiếp và điều đó cũng góp phần tạo nên thương hiệu của riêng anh lúc còn chơi bóng. 

Giờ đây, cựu tiền vệ Quỷ đỏ đã có dịp chứng kiến “quý tử” của mình tái hiện lại kỹ năng sút phạt trong một trận đấu vừa qua của đội Inter Miami II, CLB mà chính Beckham nắm quyền chủ sở hữu.

Đó là cuộc so tài mà cậu con trai của anh, Romero đã thực hiện một siêu phẩm khi làm tung lưới thủ môn của đội Orlando City II bằng một pha bóng chết ở cự ly khoảng 23m.

Phản ứng của Beckham khi

Con trai của Beckham gây ấn tượng bằng cú sút phạt đẹp mắt vào lưới đội Orlando City II.  

Chứng kiến khoảnh khắc tỏa sáng của “quý tử”, David Beckham không giấu nổi niềm vui mừng và tự hào khi anh đã có những dòng nhắn gửi trên trang Instagram rằng: “Làm tốt lắm con trai, ta thật sự tự hào về con. Đó là bàn thắng đầu tiên của con trong màu áo Miami“. 

Sau đó, Romeo cũng đã có lời hồi đáp với cha mình trên mạng xã hội khi bày tỏ: “Cảm ơn cha. Đây là bàn thắng con dành tặng riêng cho cha“. 

Phi Yến | 13:13 12/07/2022