Gary Lineker: ‘lời Khen Của Sir Alex Cho Ronaldo Thật Vô Nghĩa’ 6231a590bb067.jpeg

Gary Lineker: ‘Lời khen của Sir Alex cho Ronaldo thật vô nghĩa’

 

Conte nói về Ronaldo

Những bình luận của huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United có từ năm 2015 nhưng được gợi lại sau những khó khăn gần đây của Messi tại Paris Saint-Germain, khi gã khổng lồ nước Pháp bị loại khỏi Champions League dưới tay Real Madrid.

Khi đó, Fergie cho rằng Messi chỉ là một “sản phẩm của Barcelona”, không giống như Ronaldo: “Mọi người nói ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Cristiano Ronaldo có thể chơi cho Millwall, QPR, Doncaster Rovers… bất cứ đâu , và ghi một hat-trick trong một trận đấu. Tôi không chắc Messi có thể làm được điều đó. Tôi nghĩ Messi là một sản phẩm của Barcelona.” 

Cristiano Ronaldo passes Iker Casillas to have played the most minutes in Champions League history - Bóng Đá

 Ronaldo có mùa giải tái xuất không thành công với M.U.

Lineker mới đây đã phản đối lập trường của huyền thoại sân Old Trafford, cho rằng bình luận này là “vô nghĩa”. Bình luận viên này đã nhấn mạnh nỗ lực của Messi trong việc dẫn dắt Argentina giành Copa America mùa hè năm ngoái.

Lineker đã tweet: Điều này thật vô nghĩa. Tôi biết chúng tôi không có xu hướng nhìn xa hơn những bờ biển này cho lắm, và tôi chắc chắn rằng Sir Alex đang ủng hộ một cầu thủ của riêng mình, nhưng ngay cả mùa hè mới đây, Messi gần như đơn độc – cậu ấy đã vô địch Copa America cùng Argentina. Cả hai đều là những cầu thủ vĩ đại.”

Mới đây, Man United và Ronaldo cũng đã bị loại khỏi C1 sau khi thua Atletico Madrid.

Thanh Vũ | 14:24 16/03/2022