Gerrard vạch ra con đường tối ưu hóa Coutinho

 

Philippe Coutinho trở lại tập luyện

Philippe Coutinho đang tạo ấn tượng mạnh kể từ khi tái xuất Premier League. Trả lời phỏng vấn truyền thông được Euro dẫn lại, HLV Aston Villa – Steven Gerrard ngợi khen cậu học trò từng là đồng đội trong màu áo Liverpool: “Phil (Coutinho) khao khát trở lại Premier League và chúng tôi đã trao cho cậu ấy mọi thứ cần thiết để ra sân trình diễn.

Điểm tốt ở Phil là cậu ấy vô cùng khiêm nhường, điềm tĩnh và giữ đôi chân trên mặt đất. Nếu nói chuyện với Phil hàng ngày, bạn sẽ không nghĩ trước mặt là 1 ngôi sao đẳng cấp thế giới. Phil đơn giản là 1 con người tuyệt vời.”

ASTON VILLA BOSS STEVEN GERRARD SAYS PHILIPPE COUTINHO WAS 'DESPERATE' TO COME BACK TO THE PREMIER LEAGUE - Bóng Đá

 Tân binh mùa đông đóng góp 2 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo cho CLB mới qua 3 vòng đấu Premier League gần nhất.

“Ở phương diện cầu thủ, điểm mạnh chính của Phil là nhãn quan. Chứng kiến Phil thi đấu thật sống động và phẩm chất kỹ thuật của cậu ấy cũng ở đẳng cấp cao. Tôi không nghĩ mình phải bàn thêm về Phil trong vai trò cầu thủ. Bạn chỉ phải xem cậu ấy thi đấu và ngưỡng mộ đẳng cấp được thể hiện.

Điều mấu chốt mà chúng tôi đang rèn luyện là cải thiện khía cạnh thể chất cho Phil. Cậu ấy có thể sung sức và mạnh mẽ hơn nữa khi tham gia nhiều buổi tập và trận cầu hơn. Nhìn màn trình diễn của Phil, bạn có thể thấy cậu ấy đang lấy lại phong độ.”

Phụng Sồ | 18:41 12/02/2022