M.u Chi Lương Khủng, Quyết Chiêu Mộ Trụ Cột Chelsea 6207b4cb280bc.png

M.U chi lương khủng, quyết chiêu mộ trụ cột Chelsea

 

Tuchel chia sẻ về Rudiger 

Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn HLV Thomas Tuchel đang rất đau đầu khi nhìn vào hàng phòng ngự của Chelsea, với việc cả 3 trung vệ trụ cột sẽ đồng loạt đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa. Điều đáng nói, The Blues đều đã tổ chức các cuộc đàm phán với những ngôi sao này, nhưng họ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với bất kỳ trung vệ nào. 

Điển hình như trường hợp của Antonio Rudiger, nhiều nguồn tin cho thấy Chelsea không muốn đáp ứng mức thù lao mà ngôi sao người Đức đòi hỏi. Và tất nhiên, khi đã được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League, Rudiger sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một bến đỗ mới sau khi rời khỏi Stamford Bridge. 

Dàn sao Quỷ đỏ đang ăn mừng, Rangnick liền giục làm 1 chuyện - Bóng Đá

 Man Utd sẽ có được Rudiger? 

BBC dẫn nguồn từ Football Insider cho hay, thực tế thì một ông lớn tại Premier League cũng đã lên kế hoạch chiêu mộ Rudiger. Cụ thể, nguồn tin này khẳng định, Manchester United hiện đang sẵn sàng đáp ứng mọi ‘yêu sách’ mà Rudiger đưa ra để mang ngôi sao này về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Chắc chắn, Man Utd sẽ không thể bỏ qua cơ hội chiêu mộ Rudiger miễn phí, đặc biệt là khi Harry Maguire vẫn luôn khiến người hâm mộ thất vọng với những màn trình diễn thiếu ổn định. Trước đó, một số nguồn tin cũng cho hay, HLV Ralf Rangnick đánh giá rất cao tài năng của ngôi sao đồng hương.

Huỳnh Phong | 19:01 12/02/2022