Hạ Chelsea, Klopp Tuyên Bố: “Đây Chỉ Mới Là Màn Khởi đầu” 621c8db81aac6.jpeg

Hạ Chelsea, Klopp tuyên bố: “Đây chỉ mới là màn khởi đầu”

 

Jurgen Klopp ở Liverpool

Trận chung kết League Cup 2021/22 đã diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Sau 120 phút thi đấu, Liverpool và Chelsea hòa nhau không bàn thắng. Do đó, trận đấu buộc phải phân định thắng thua trên chấm 11m.

Ở loạt sút luân lưu, Chelsea và Liverpool tiếp tục cống hiến một cuộc chiến hấp dẫn. Hai đội thực hiện thành công 10 lượt sút đầu tiên. Ở lượt đá dành cho thủ môn, Kepa Arrizabalaga lại sút hỏng và khiến Chelsea thất bại.

'This is the start': Klopp eyes quadruple after Liverpool win League Cup - Bóng Đá

 Liverpool hạ Chelsea để vô địch League Cup.

Đây là danh hiệu thứ 5 của Jurgen Klopp kể từ khi dẫn dắt Liverpool, sau Champions League (2019), Siêu cúp châu Âu (2019), FIFA Club World Cup (2019), Premier League (2020) và League Cup (2022).

Chắc chắn Klopp không dừng lại ở đây. Sau trận đấu, ông khẳng định: Đây chỉ mới là màn khởi đầu [cho cú ăn 4 mùa này]. Chúng tôi không ngốc nghếch. Bạn cần may mắn. Chúng tôi phải tồn tại, làm việc chăm chỉ và chúng tôi sẽ có trận đấu tiếp theo.

Đó là một trận đấu lớn đối với chúng tôi. Bầu không khí thật tuyệt vời. Thật vui khi được ăn mừng với mọi người sau trận đấu. Đó là cuộc chiến của 2 con sư tử lao vào nhau.

Chúng tôi không lo lắng khi mọi thứ không suôn sẻ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều hơn ở thời điểm này. Hy vọng chúng tôi đã có thể mang đến một trận đấu để tận hưởng.”

Tiểu Lam | 13:41 28/02/2022