Hà Nội Fc Cân Nhắc Thay 2 Ngoại Binh 62c5578ee88e2.jpeg

Hà Nội FC cân nhắc thay 2 ngoại binh

CLB Hà Nội đang tính đến phương án thay thế ngoại binh mới khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League 2022 chính thức mở cửa. Đội bóng Thủ đô bắt buộc phải tìm người thay tiền vệ Drujo Zec do cầu thủ này gặp chấn thương nặng, phải nghỉ thi đấu hết năm nay. Trong khi đó, Ivancic chưa chắc giữ được vị trí do chưa đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Nhiều trận vừa qua, Ivancic thường phải ngồi dự bị. Tiền đạo này được nhiều kì vọng với bản lí lịch hoành tráng, từng thi đấu và ghi bàn ở các cúp châu Âu. Nhưng khi bước vào các trận đấu chính thức, anh không hoà nhập được với đội bóng mới.

Hà Nội FC cân nhắc thay 2 ngoại binh - 1

Ivancic gây thất vọng trong màu áo CLB Hà Nội.

Chấn thương của Drujo Zec gây tiếc nuối cho nhiều người. Một số đồng đội dành lời khen cho tiền vệ này khi anh chơi bóng thông minh, kĩ thuật và được xem là hạt nhân quan trọng của đội bóng ở V-League 2022. Dù chưa thật xuất sắc nhưng Zec phần nào chứng minh được năng lực và đóng góp nhiều vào lối chơi chung của cựu vương V-League.

Tới lúc này, chỉ có tiền đạo Vladimir Siladji phần nào khiến HLV Chun Jae-ho yên tâm. Anh ghi bàn, hoà nhập với các đồng đội như Văn Quyết, Minh Tuấn, Hai Long,…

Sau 5 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2022, CLB Hà Nội đang có 8 điểm. Sự mờ nhạt của ngoại binh khiến lãnh đạo của CLB Hà Nội đau đầu.

Dù vận hành với hệ thống tốt, có nhiều cầu thủ nội là ngôi sao của giải đấu nhưng không thể phủ nhận vai trò của ngoại binh với CLB Hà Nội. Giai đoạn trước đây, họ vẫn sở hữu nhiều ngoại binh đẳng cấp như Omar, Rimario, Gonzalo, Samson,… Nhóm ngôi sao này chính là người cụ thể hoá lợi thế trên sân bằng các bàn thắng cho CLB Hà Nội.

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League 2022 sẽ mở cửa vào ngày 21/7. 

Mai Phương