Hagl Cho Một Nửa Trụ Cột Ra đi; Hoàng Đức Gặp Gỡ Messi? 637c8df56b93b.jpeg

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi; Hoàng Đức gặp gỡ Messi?

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, Chủ tịch CLB HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã quyết định cho một nửa số trụ cột thuộc khóa I – Học viện HAGL Arsenal JMG được tự do lựa chọn bến đỗ mới kể từ mùa giải 2023. Số còn lại vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng Phố Núi và dìu dắt lớp đàn em chinh chiến tại V-League. Bên cạnh đó, đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang sẽ tiếp tục bổ sung lực lượng cho mục tiêu giành thành tích cao trong thời gian tới.

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi; Nguyễn Hoàng Đức gặp gỡ Messi? - Bóng Đá

Bầu Đức cho phép một số cầu thủ HAGL ra đi.

Hiện tại, những gương mặt như Huỳnh Tuấn Linh, Barbosa Mauricio, A Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương hay Washington Brandao đã đồng ý ở lại. Trong khi đó, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy nhiều khả năng sẽ ra đi. Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường và Nguyễn Văn Toàn vẫn đang trong quá trình đàm phán với HAGL.

Hoàng Đức gặp gỡ Messi?

Tiền vệ tài hoa của ĐT Việt Nam – Nguyễn Hoàng Đức đang có mặt tại Qatar để theo dõi các trận đấu tại VCK World Cup 2022 với vai trò khách mời. Đó là các màn đọ sức giữa Hà Lan gặp Senegal và Saudi Arabia với Argentina. Vinh dự hơn, cầu thủ sinh năm 1998 sẽ được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận Saudi Arabia gặp Argentina vào hôm nay.

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi; Nguyễn Hoàng Đức gặp gỡ Messi? - Bóng Đá

Nguyễn Hoàng Đức sẽ chứng kiến tận mắt Messi thi đấu.

Messi được xem là ngôi sao lớn nhất và có nhiều khả năng sẽ tỏa sáng ở trận đấu tới. Nếu được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận cho El Pulga, đó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với Nguyễn Hoàng Đức.

Thầy Park nói về sự chuẩn bị của ĐT Việt Nam

Chia sẻ trước báo giới vào sáng ngày 22/11, HLV Park Hang-seo cho rằng ĐT Việt Nam đang có sự chuẩn bị rất tốt cho AFF Cup 2022. Chiến lược gia người Hàn Quốc phát biểu: “Để chuẩn bị cho AFF Cup, quy trình xưa nay vẫn thế thôi, không có thay đổi gì đặc biệt hay khác biệt. Danh sách triệu tập lần này có 32 cầu thủ, tính cả Quang Hải. Nhưng vào ngày 23/11 và 27/11, một số cầu thủ phải đá Cúp Quốc gia nên họ lên tập trung muộn, tuyển Việt Nam sẽ thiếu quân tập luyện trong thời gian đầu”.

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi; Nguyễn Hoàng Đức gặp gỡ Messi? - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo cho biết đang có sự chuẩn bị khá tốt cho ĐT Việt Nam trước AFF Cup 2022.

Ông Park nói thêm: “V-League đã kết thúc và chưa có chấn thương lớn nào ở các cầu thủ lên tuyển. Nhưng một số cầu thủ khá mệt mỏi, một số lại có chấn thương nhỏ. Chúng tôi sẽ phải làm công tác giám sát, kiểm tra tình hình. Một năm qua, các cầu thủ rất mệt mỏi, cạn kiệt thể lực nên nhiệm vụ quan trọng thời gian tới là giúp họ hồi phục”

HAGL bổ sung sát thủ giải trẻ

Đoàn quân HLV Kiatisuk Senamuang đang có sự chuẩn bị tích cực cho V-League 2023 bằng việc bổ sung nhân sự khá rầm rộ. Bầu Đức đã quyết định gọi lại 15 cầu thủ đã cho mượn tại Công An Nhân Dân và Hải Phòng cùng với đó là tin đồn chiêu mộ tiền đạo Việt kiều – Alexander Đặng. Chưa dừng lại ở đó, HAGL sẽ có sự phục vụ của ông vua giải trẻ Nguyễn Quốc Việt trong thời gian tới theo nguồn tin của Thể thao 247.

HAGL cho một nửa trụ cột ra đi; Nguyễn Hoàng Đức gặp gỡ Messi? - Bóng Đá

Nguyễn Quốc Việt có thể là tân binh của HAGL vào thời gian tới.

Quốc Việt được xem là sự bổ sung lý tưởng cho hàng công của HAGL. Cầu thủ sinh năm 2003 đã liên tục tỏa sáng ở các giải trẻ và nổi lên như một sát thủ săn bàn thật sự. Zico Thái được cho rằng cũng rất mong muốn có được sự phục vụ đến từ tiền đạo này.

Hải Phòng chiêu mộ Sầm Ngọc Đức

Sầm Ngọc Đức đã chính thức hết hạn hợp đồng cùng CLB TP.HCM sau mùa giải 2022. Chiến hạm đỏ đã có những đàm phán để gia hạn nhưng không đạt được tiếng nói chung cùng cầu thủ sinh năm 1992. Theo thông tin của Zing, Hải Phòng đang bày tỏ sự quan tâm và hậu vệ quê Nghệ An gần như sẽ gật đầu đồng ý.

Nếu Ngọc Đức gia nhập Hải Phòng, đội bóng đất Cảng sẽ bổ sung một nhân tố chất lượng nơi hàng phòng ngự. Khi đó, ông Chu Đình Nghiêm sẽ có 1 hậu vệ đa năng có thể chơi ở cả 2 hành lang biên khi cần thiết.

Hữu Danh – theo xevathethao.vn | 14:59 22/11/2022