Xác Nhận: M.u Trói Chân Cầu Thủ được Ten Hag Coi Trọng 637c8df0cb1c8.jpeg

Xác nhận: M.U trói chân cầu thủ được Ten Hag coi trọng

 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag, nhiều cầu thủ Manchester United đã cho thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ. Điển hình như Marcus Rashford, người vừa mới tỏa sáng tại World Cup 2022 với bàn thắng vào lưới tuyển Iran đêm qua.

Trao đổi với CaughtOffside, Fabrizio Romano khẳng định Rashford thực sự được Ten Hag đánh giá cao và Man Utd sẽ sớm tiến hành gia hạn hợp đồng với tiền đạo này. Ký giả người Ý chia sẻ:

“Manchester United sẽ cung cấp cho Marcus Rashford một thỏa thuận mới, đó là một phần trong kế hoạch của họ.”

Man Utd: Ten Hag 'happy to sell' £80m star after Cristiano Ronaldo maguire - Bóng Đá

 Ten Hag coi trọng Rashford. 

“Mặc dù thỏa thuận hiện tại của Rashford hết hạn vào năm 2023, không có gì được dự báo là sẽ kết thúc vào mùa Hè tới, vì Man Utd vẫn còn tùy chọn gia hạn thêm một năm hợp đồng.”

“Erik ten Hag coi Rashford là cầu thủ thực sự quan trọng cho hiện tại và tương lai.”

Thực tế, từ mùa Hè trước đã có những câu lạc bộ âm thầm triển khai kế hoạch chiêu mộ Rashford. Điển hình như trường hợp của Paris Saint-Germain, nhiều nguồn tin khẳng định, Gã khổng lồ nước Pháp đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với người đại diện của chân sút người Anh.

Và hiển nhiên, với phong độ ấn tượng mà Rashford thể hiện trong mùa giải năm nay, anh sẽ càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn đến từ các câu lạc bộ lớn. Vì vậy, tốt nhất thì Man Utd vẫn nên hành động sớm để nắm quyền chủ động trong công cuộc gia hạn hợp đồng.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 15:01 22/11/2022