Hành động nghiệp dư của Dembele khiến Barca bị ảnh hưởng

 

Ngày Dembele đá với Aubameyang ở Dortmund 

Barca đã có chiến thắng 4-2 trước Napoli, Dembele được đưa vào sân thay người ở hiệp 2 cho đội bóng của Xavi Hernandez. Tuy nhiên, anh đã tạo nên một sự cố bất thường, đoạn video quay lại cho thấy anh đã quên mang theo bộ đồ thi đấu của mình, khiến sự thay người đã bị trì hoãn.

Xavi quay sang Dembele và yêu cầu anh sẵn sàng vào sân thay người. Tuy nhiên lúc này, cầu thủ người Pháp phát hiện ra rằng anh không mang theo áo đấu, anh đã chạy trở lại phòng thay đồ để lấy áo đấu. Tất cả những điều này đã được các bình luận viên trên kênh Movistar của Đài truyền hình Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Ousmane Dembele delays Barcelona substitute after forgetting his shirt in dressing room - Bóng Đá

 Dembele ngồi dự bị ở trận gặp Napoli.

Trước đó, cầu thủ này đã gây tranh cãi khi từ chối gia hạn hợp đồng. Giám đốc thể thao Mateu Alemany của Barcelona vào tháng trước tuyên bố rằng cầu thủ chạy cánh “phải rời câu lạc bộ càng sớm càng tốt”.

“Chúng tôi đã bắt đầu đàm phán với các đại diện của Ousmane khoảng 6 tháng trước. Chúng tôi đã liên lạc thường xuyên với họ, nói rằng câu lạc bộ muốn cầu thủ ở lại. Tôi tin rằng đã đủ lâu để cầu thủ quyết định tương lai của cậu ấy nằm ở đâu.”

Dembele được liên kết với Chelsea và Manchester United, anh sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou vào ngày 30 tháng 6.

Thanh Vũ | 17:01 26/02/2022