Newcastle Làm Rõ Việc Chiêu Mộ Jesse Lingard 621a2a062d069.jpeg

Newcastle làm rõ việc chiêu mộ Jesse Lingard

 

Lingard được Solskjaer khen ngợi

The Magpies là đội bận rộn nhất của Premier League vào tháng trước sau khi chi 93 triệu bảng để mua Kieran Trippier, Chris Wood, Bruno Guimaraes và Dan Burn cũng như đưa Matt Targett về St James’ Park theo dạng cho mượn từ Aston Villa.

Jesse Lingard wanted to come to us... we did everything': Newcastle co-owner Amanda Staveley lifts  - Bóng Đá

 Lingard được Newcastle theo đuổi.

Và Amanda Staveley hé lộ rằng CLB muốn có Lingard, đồng thời, tiền vệ của Man Utd cũng muốn gia nhập Newcastle, nhưng rồi, động thái này không thể thành hiện thực.

“Đã có lúc tôi la hét với các người đại diện. Tôi nghĩ HLV Eddie Howe đã nghe tôi nói một từ mà tôi thường không bao giờ sử dụng,” Staveley nói với The Athletic về những khó khăn mà Newcastle gặp phải.

“Vấn đề là, họ đã tự làm tất cả.

Chúng tôi đang ở vị trí thứ 19 trên BXH khi bước vào kỳ chuyển nhượng. Vì vậy, chúng tôi gặp khó khăn, một thị trường kém thanh khoản và sự phức tạp của COVID, có nghĩa là các câu lạc bộ không muốn bán cầu thủ vì họ không biết đội bóng của họ sẽ đi đến đâu.”

Staveley nhắc đến Lingard:Ồ, Jesse muốn đến Newcastle. Chúng tôi đã làm mọi thứ. Chúng tôi không bao giờ dừng lại. Từ đầu đến cuối, chúng tôi không ngừng làm việc.”

Newcastle là một trong những đội có phong độ tốt tại Premier League kể từ khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa và kể từ đó, Chích chòe đã thoát ra khỏi khu vực xuống hạng sau khi thắng 2/3 trận kể từ đầu tháng. Họ hiện đang đứng thứ 17 trên BXH.

Minh Tuấn | 17:09 26/02/2022