Hành quân chiến PSG, Ancelotti đồng ý với Pochettino

 

Ngày đầu tiên của Carlo Ancelotti tại Real Madrid

Tâm điểm làng túc cầu rạng sáng mai không gì khác ngoài màn thư hùng giữa Paris Saint-Germain và Real Madrid tại Parc des Princes. Trận cầu thuộc khuôn khổ vòng 1/8 Champions League mang ý nghĩa đặc biệt với cá nhân HLV Carlo Ancelotti – nhà cầm quân từng có thời gian dẫn dắt chính PSG.

Trước thềm màn đấu trí chiến lược gia người Ý, thuyền trưởng PSG đương nhiệm – Mauricio Pochettino khẳng định chất lượng của cặp đấu ngày mai: “Cặp đấu này có thể là 1 trận chung kết Champions League, dựa trên các tên tuổi, cầu thủ và chất lượng.”

Ancelotti agreed with Pochettino's assessment that the two sides have the talent to be in the Champions League final - Bóng Đá

 Ancelotti đấu trí với Pochettino.

“Chúng tôi tôn trọng Real, họ là 1 trong những CLB lớn nhất thế giới. 13 danh hiệu Champions League không chỉ kể cho bạn về các cầu thủ hay HLV, mà là sức mạnh và cấu trúc nội tại của 1 CLB. PSG đã chờ đợi đoạt cúp bạc trong hơn 50 năm. Chúng tôi là những kẻ thách thức, cố gắng xây dựng đội hình để tiến gần hơn đến giấc mơ ấy.”

Trả lời phỏng vấn được ESPN dẫn lại, Ancelotti tán đồng với quan điểm của đồng nghiệp bên kia chiến tuyến: “Real tràn đầy tự tin. PSG là 1 đối thủ khó, những người cũng muốn vô địch đấu trường này như chúng tôi. Đây có thể là 1 trận chung kết và chẳng ai sẽ ngạc nhiên cả.”

“Chúng tôi phấn khích với viễn cảnh loại 1 địch thủ có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League.”

Phụng Sồ | 18:54 15/02/2022