Harry Maguire Bị Chỉ Trích ở Chấn Thương Của Lisandro Martinez 643a66366730b.png

Harry Maguire bị chỉ trích ở chấn thương của Lisandro Martinez

 

Hậu vệ người Argentina đã dính phải một chấn thương tưởng như vô hại trong trận Quỷ đỏ hòa 2-2 với đội bóng Tây Ban Nha tại Europa League. Anh tự gục xuống đất và được các đồng đội ở tuyển là Marcos Acuna và Gonzalo Montiel cõng ra khỏi sân.

Nhưng Schmeichel không hài lòng khi đội trưởng Maguire của Man United đã không can thiệp. Cựu tuyển thủ Đan Mạch cho biết: “Có vẻ như [các] cầu thủ Sevilla đã rất tốt khi mang cậu ấy rời sân. Không, họ muốn cậu ấy ra ngoài để họ có thể tiếp tục thi đấu.”

“Các cầu thủ United lẽ ra nên ngăn điều đó, đó là sự thiếu lãnh đạo trên sân. Harry Maguire đáng lẽ phải quản lý được tình huống đó.”

Martinez dính chấn thương, sếp lớn Argentina lên tiếng - Bóng Đá

 Martinez được đối thủ đưa ra khỏi sân.

Dù M.U dẫn 2 bàn, Sevilla đã thu hẹp cách biệt nhờ pha đá phản lưới nhà của Tyrell Malacia. Maguire sau đó cũng đá phản lưới nhà khi cản phá cú đánh đầu của Youssef En-Nesyri. Schmeichel cho rằng kết quả là hợp lý khi nhìn vào thế trận.

“Đó là một kết quả đủ công bằng, theo cách mà nó đã phát triển trong hiệp 2. Một số cầu thủ ngày nay cần nhìn lại bản thân và suy nghĩ xem họ có đóng góp đủ cho đội hay không. Có một số cầu thủ nên cảm thấy xấu hổ với màn trình diễn của mình.”

Thanh Vũ | 11:22 15/04/2023