Hasselbaink Nói Thẳng Suy Nghĩ Về “bom Tấn” Chelsea 64522114373c9.jpeg

Hasselbaink nói thẳng suy nghĩ về “bom tấn” Chelsea

 

Chelsea vừa trải qua thảm bại 1-3 trước Arsenal và tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng trong giai đoạn cuối mùa giải. Nhiều ngôi sao The Blues đã thi đấu không như kỳ vọng, đặc biệt phải kể đến “bom tấn” Mykhaylo Mudryk, người đã gia nhập đội chủ sân Stamford Bridge với mức giá lên đến khoảng 100 triệu euro. 

Nhận xét về cầu thủ người Ukraine, cựu danh thủ Jimmy Floyd Hasselbaink bày tỏ trên trang London World: “Mykhaylo Mudryk đã gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ở trận đấu đầu tiên của cậu ấy, tôi đã nghĩ rằng, cậu ấy có thể làm được một số điều và thực tế là cậu ấy đã chứng minh được giả thuyết của tôi. 

Hasselbaink nói thẳng suy nghĩ về

Hasselbaink đặt niềm tin vào Mudryk.

Tuy nhiên, Premier League không phải là một giải đấu dễ dàng để thích nghi. Đây có thể là nói là đấu trường khắc nghiệt nhất và nếu bạn nhìn vào xuất thân của Mudryk, cậu ấy sẽ phải cần nhiều thời gian hơn nữa để làm quen. 

Mudryk cần thêm những trận đấu và tôi muốn nhấn mạnh về nhận định này. Bây giờ là thời gian để cậu ấy được ra sân nhiều hơn nhằm đẩy nhanh quá trình hòa nhập, tạo tiền đề cho quá trình bứt phá ở mùa giải tiếp theo. Mudryk thật sự tài năng và chúng ta có thể trông đợi vào cậu ấy“.

Phi Yến | 14:05 03/05/2023