Robbie Fowler Chỉ Ra Chữ Ký Lý Tưởng Cho Liverpool 6452210c5a850.jpeg

Robbie Fowler chỉ ra chữ ký lý tưởng cho Liverpool

 

Liverpool dự tính sẽ trải qua quá trình “thay máu” lực lượng lớn vào mùa hè, đặc biệt nơi hàng tiền vệ khi một loạt cái tên như Alex Oxlade-Chamberlain, Naby Keita, Arthur Melo hay James Milner đều sẵn sàng rời sân Anfield. 

Trong khi đó, một số gương mặt như Curtis Jones, Harvey Elliott hay Fabio Carvalho được nhận xét sẽ cần thêm thời gian nếu muốn trở thành nhân tố chủ chốt nơi tuyến giữa The Kop. Vì vậy, ngay từ lúc này, Liverpool đã bắt đầu tính đến kế hoạch tăng cường lực lượng.

Robbie Fowler chỉ ra chữ ký lý tưởng cho Liverpool - Bóng Đá

Robbie Fowler tiến cử Joelinton cho Liverpool.  

Đáng chú ý, chia sẻ trên trang The Kop Times, cựu danh thủ Robbie Fowler đã tiến cử một cái tên cho đội bóng cũ khi bày tỏ: “Tôi muốn nói rằng mình là một fan hâm mộ lớn của Joelinton, người có nhiều tố chất lý tưởng mà tôi từng đề cập và cậu ấy có thể là mẫu cầu thủ vô cùng phù hợp dành cho Liverpool“.

Có sở trường thi đấu ở vị trí tiền đạo lẫn tiền vệ con thoi, Joelinton gây ấn tượng bởi nền tảng thể lực dồi dào, khả năng pressing mạnh mẽ và cùng phong cách tấn công ấn tượng. Anh hiện cũng là nhân tố góp công lớn giúp Newcastle United nhiều khả năng giành một vé trong top 4 EPL để góp mặt ở đấu trường Champions League mùa sau.

Phi Yến | 14:20 03/05/2023