Hé Lộ Toan Tính Của Thầy Park Trận Gặp Singapore 63aea6fe904cb.jpeg

Hé lộ toan tính của thầy Park trận gặp Singapore

 

Hành quân đến Singapore, tuyển Việt Nam đang có lợi thế tinh thần khá lớn khi đang dẫn đầu bảng B AFF Cup 2022 với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận cùng hiệu số +9.

Do đó, BLV Quang Tùng cho rằng, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ xoay tua lực lượng để tính toán cho chặng đường dài. Cụ thể, BLV Quang Tùng chia sẻ trên Soha: “Giữ sức là điều đương nhiên phải tính. Đây là chiến lược quan trọng với mật độ thi đấu cao tại AFF Cup. Trong vòng 7 ngày chúng ta đá 2 trận, sau đó còn vòng loại trực tiếp. Lực lượng cần được phân bổ cho phù hợp. Bài học của ông Park ở AFF Cup lần trước rất điển hình rồi. Tình thế thuận lợi như hiện nay thì cần có sự tính toán.

Hé lộ toan tính của thầy Park trận gặp Singapore - Bóng Đá

Tuyển Việt Nam đang có phong độ tốt. Ảnh: Zing. 

Tôi nghĩ rằng việc tính toán chọn đối thủ là cần thiết nhưng không bức thiết. Việc Việt Nam và Thái Lan đứng đầu bảng ở 2 bảng đấu là khá cao. Chúng ta cứ thi đấu thoải mái bằng đúng khả năng của mình. Sau khi có được kết quả thuận lợi thì tăng cường sử dụng thêm các phương án để các cầu thủ được chơi, có phương án thay thế.

Vừa qua một số cầu thủ vào sân rồi. Trận gặp Singapore và trận đấu với Myanmar trên sân nhà, tôi tin sẽ có thêm một vài người nữa được thi đấu để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo“.

Phi Yến | 14:28 30/12/2022