Truyền Thông Indonesia Lên Tiếng Trước Viễn Cảnh đụng độ Việt Nam 63aea6f9401b6.jpeg

Truyền thông Indonesia lên tiếng trước viễn cảnh đụng độ Việt Nam

 

Tuyển Indonesia vừa có trận hòa 1-1 với tuyển Thái Lan ở lượt trận vừa qua tại bảng A AFF Cup 2022, kết quả này khiến thầy trò HLV Shin Tae-yong bỏ lỡ cơ hội soán ngôi đầu của đại diện xứ chùa vàng. 

Và nếu không thể xoay chuyển cục diện khi kết thúc vòng bảng, nhiều khả năng đại diện xứ vạn đảo sẽ phải đụng độ tuyển Việt Nam ở vòng bán kết, khi đoàn quân HLV Park Hang-seo rất có thể sẽ có được vị trí nhất bảng B. 

Truyền thông Indonesia lên tiếng trước viễn cảnh đụng độ Việt Nam - Bóng Đá

Tuyển Indonesia có lý do để e ngại Việt Nam. Ảnh: Báo Thanh Niên. 

Lên tiếng về viễn cảnh chạm trán tuyển Việt Nam, trang Bola Sports của Indonesia đã có những nhận định được Soha dẫn lời: “Việt Nam có tiềm năng rất lớn để kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu khi họ gần như không có đối thủ ở bảng B. Nếu điều đó xảy ra thì khả năng diễn ra trận Indonesia đấu Việt Nam tại bán kết sẽ là rất cao. Tất nhiên, đó sẽ là tin xấu cho đoàn quân Garuda vì đấu với Việt Nam rõ ràng không phải chuyện dễ dàng, thậm chí là một thử thách rất lớn với chúng ta. 

Tuyển Indonesia từng thua 0-4 tại vòng loại World Cup. Lần gặp nhau gần nhất tại AFF Cup 2020, Indonesia cũng chật vật mới cầm hòa 0-0“.

Phi Yến | 14:38 30/12/2022