Henry Chọn Cầu Thủ Vĩ đại Nhất Lịch Sử Liverpool 6259720651eaf.jpeg

Henry chọn cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Liverpool

 

Coutinho nhận xét về Gerrard

Đội hình Liverpool ở thời điểm hiện tại được đánh giá khá toàn diện với những Trent Alexander-Arnold, Mohamed Salah hay Virgil van Dijk… khi những cái tên nói trên đã góp phần quan trọng giúp đội bóng vùng Merseyside khẳng định lại vị thế ở Premier League, thậm chí còn mang về phòng thay đồ thêm 1 danh hiệu Champions League nữa.

Tuy nhiên trong quá khứ, The Kop cũng từng đạt được thành công tương tự vào mùa giải 2004/05, khi họ lên ngôi tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB và một trong những ngôi sao quan trọng làm nên chiến công vang dội tại Istanbul không thể không kể đến Steven Gerrard.

Henry chọn cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Liverpool - Bóng Đá

 Gerrard là tượng đài của Liverpool.

Gerrard – Người đang giữ cương vị HLV trưởng Aston Villa, là niềm tự hào lớn nhất của Liverpool khi giành trọn vẹn sự nghiệp đỉnh cao để cống hiến cho sắc đỏ vùng Merseyside, bất chấp những lời mời gọi từ các đội bóng lớn.

Trải qua 17 năm thăng trầm cùng Liverpool, Gerrard quyết định “dưỡng già” tại Los Angeles và sau đó giải nghệ để theo nghiệp huấn luyện viên. Với những đóng góp to lớn đó, huyền thoại 41 tuổi luôn nhận được sự tôn trọng lớn từ các đồng nghiệp.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Jamie Carragher đã khẳng định Gerrard chính là ngôi sao vĩ đại nhất The Kop, và quan điểm này đã nhận được sự đồng tình của Thierry Henry.

Vâng, tôi đồng ý với Carragher. Tôi luôn là một fan hâm mộ của Gerrard. Khi anh ấy đã hòa nhịp, anh ấy đơn giản là không thể ngăn cản,” cựu danh thủ Arsenal nói.

Trường Sơn | 17:32 15/04/2022