Owen dự đoán tỷ số trận Southampton – Arsenal

 

Arsenal chuẩn bị gặp Southampton

Từng được đánh giá là ứng viên nặng ký nhất để cạnh tranh một vị trí trong top 4 tuy nhiên, Arsenal lại liên tiếp vấp ngã ở những tuần thi đấu vừa qua. 

Hiện tại, họ đã để thua 3/4 trận gần nhất và cần phải nhanh chóng tìm lại hương vị chiến thắng nếu muốn tiếp tục cuộc đua với Tottenham Hotspur hay Manchester United.

Nhận xét về trận đấu tiếp theo của Arsenal gặp Southampton, cựu danh thủ Michael Owen cho biết: “Southampton là 1 địch thủ khác lạ. Họ đôi khi thể hiện một phong độ đáng kinh ngạc nhưng có lúc lại phải nhận những thất bại nặng nề như hồi cuối tuần rồi. 

Owen dự đoán tỷ số trận Southampton - Arsenal - Bóng Đá

Owen đặt niềm tin vào Arsenal.  

Không mắc sai lầm nào, Chelsea đã đè bẹp Southamton 6 bàn không gỡ. Do đó, tôi khá tò mò rằng, Southampton ở trận đấu sắp tới sẽ là một đội bóng như thế nào. 

Còn với Arsenal, khi tôi bắt đầu đặt niềm tin vào họ thì họ lại liên tiếp để thua 2 trận. Áp lực bây giờ đang dồn về phía Pháo thủ và họ không nên đánh rơi thêm bất kỳ điểm số nào nữa. Điều đáng ngại với Arsenal chính là cơn khô hạn bàn thắng của họ. 

Chỉ ghi được đúng 2 bàn trong 4 trận gần nhất, rõ ràng đó không phải là màn thể hiện của một đội bóng có thể cán đích trong top 4. Dù vậy, tôi vẫn sẽ đặt niềm tin vào Arsenal vì Southampton vừa phải chịu trận thua đậm cuối tuần trước và đến hiện tại, tôi không nghĩ sẽ có sự cải thiện từ phía họ“. 

Đăng Huy | 17:33 15/04/2022