Here We Go! Man Utd ‘nổ’ Bom Tấn 55 Triệu Euro 62d12b12bbd8a.jpeg

Here we go! Man Utd ‘nổ’ bom tấn 55 triệu euro

 

Tới thời điểm này, Man Utd chỉ mới chiêu mộ thành công một tân binh duy nhất. Theo đó, họ mang về Tyrell Malacia với bản hợp đồng trị giá khoảng 15 triệu euro, kèm 2 triệu euro phụ phí. Tuy nhiên, Malacia chưa phải là chữ ký quan trọng nhất của Man Utd.

HLV Erik ten Hag muốn tăng cường chất lượng ở hàng thủ và hàng tiền vệ. Đó là lý do ông yêu cầu ban lãnh đạo nhanh chóng hành động. Và những diễn biến gần nhất cho thấy, Man Utd đã đón tân binh tiếp theo.

Romano: Martinez here we go - Bóng Đá

 Tân binh tiếp theo của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Lisandro Martinez gia nhập Man Utd, here were go! Thỏa thuận hoàn tất giữa Man United và Ajax cho thương vụ trị giá lên tới 55 triệu euro. Martinez sẽ ký vào bản hợp đồng đến năm 2027.

Các thủ tục đã được thông qua. Thương vụ chốt hôm thứ 4 ở Hà Lan. Ten Hag là yếu tố quan trọng để Man Utd có Martinez.”

Cầu thủ người Argentina, 24 tuổi, là một người có thể triển khai bóng – chính xác là thứ mà nhà cầm quân Hà Lan cần. Martinez có tư duy chơi bóng hiện đại và thường hóa giải tốt những pha bóng trên không.

Sau Martinez, Man Utd khả năng sẽ đẩy mạnh việc chiêu mộ Frenkie de Jong. Trước đó, họ cũng thành công trong việc ký hợp đồng với Christian Eriksen.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 14:43 15/07/2022