Wolves Báo Giá Adama Traore Cho Lampard 62d12b0eac1ff.jpeg

Wolves báo giá Adama Traore cho Lampard

 

Từng được đánh giá là một trong những chân chạy cánh xuất sắc của Premier League thế nhưng sự nghiệp của Adama Traore đã rẽ sang một hướng khác khi HLV Bruno Lage nắm quyền dẫn dắt “Bầy Sói”. 

Cầu thủ người Tây Ban Nha không có nhiều cơ hội ra sân và sau đó, anh cũng quyết định gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn để tìm kiếm cơ hội thi đấu tại Nou Camp. Dù vậy, khi kết thúc mùa giải, đại diện xứ Catalunya quyết định không kích hoạt điều khoản mua đứt đối với Adama Traore và anh buộc phải trở về Wolves. 

Mới đây, đội chủ sân Molineux cũng có động thái “dọn đường” để chân chạy cánh sinh năm 1996 ra đi khi thoe nguồn tin của trang Football Insider, “Bầy Sói” đã ra giá 10 triệu bảng cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu chữ ký của anh. 

Wolves báo giá Adama Traore cho Lampard - Bóng Đá

Adama Traore nhiều khả năng sẽ gia nhập Everton.  

Được biết, Everton đang là đội bóng bày tỏ sự quan tâm và muốn chiêu mộ Adama Traore vào thời điểm này. HLV Frank Lampard vừa mất đi sự phục vụ của một trụ cột nơi hàng tấn công là Richarlison khi anh quyết định chuyển đến Tottenham Hotspur. 

Do đó, thuyền trưởng Everton cần một phương án thay thế hợp lý và Adama Traore nổi lên là một sự lựa chọn lý tưởng khi anh đã quen thuộc với môi trường chơi bóng tại Premier League và nổi danh là một mũi khoan phá đáng sợ nơi hành lang cánh. 

Phi Yến – Theo saigonthethao.vn | 14:44 15/07/2022