Hlv Đinh Thế Nam Mắc Covid 19 6225d253e85f3.jpeg

HLV Đinh Thế Nam mắc COVID-19

HLV Đinh Thế Nam cho biết ông mắc COVID-19 sau khi trở về quê ở Hải Phòng. Ông Nam đang công tác tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Trước đó, ông dẫn dắt U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Sau khi chứng kiến các học trò mắc COVID-19 từ lúc chuẩn bị trước Tết Nguyên đán thì đến nay, cựu HLV Viettel mới có kết quả dương tính. Ông đã trải qua hành trình khó quên cùng học trò ở Campuchia.

HLV Đinh Thế Nam mắc COVID-19 - 1

HLV Đinh Thế Nam mắc COVID-19 sau khi trở về Việt Nam. (Ảnh: Quang Thịnh)

Hàng loạt cầu thủ U23 Việt Nam đã nhiễm bệnh khi sang nước bạn thi đấu. Đội tuyển phải bổ sung 10 cầu thủ sau đó mới đủ quân số thi đấu. May mắn là trong suốt thời gian đó, ông Nam không hề hấn gì.

Dẫu vậy cho đến khi giải kết thúc, vẫn còn 4 học trò của ông ở lại Campuchia. Phạm Văn Hữu, Vũ Đình Hai, Phan Bá Quyền và Nguyễn Thanh Khôi vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm hôm nay để biết có thể sớm trở về  nước hay không.

Nhà cầm quân sinh năm 1965 đang mong ngóng ngày tất cả học trò trở về Việt Nam. Ông đã tiến cử một số cái tên cho HLV Park Hang-seo. Trong đợt tập trung sắp tới vào ngày 14/3, nhiều khả năng một vài gương mặt sẽ được gọi.

U23 Việt Nam sẽ dự giải Dubai U23 Cup ở UAE vào cuối tháng 3. Đây là màn chạy đà để U23 Việt Nam dự SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng 5. Mục tiêu của đội là bảo vệ Huy chương vàng môn bóng đá nam.

HLV Đinh Thế Nam không dẫn dắt đội U23 dự Dubai Cup và SEA Games. Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ cử trợ lý phụ trách ở giải giao hữu và cầm quân trực tiếp tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.