Hlv Đinh Thế Nam: Mỗi Sáng Dậy Lại Lo U23 Việt Nam Có Thêm Ca Dương Tính 621b4616cebce.jpeg

HLV Đinh Thế Nam: Mỗi sáng dậy lại lo U23 Việt Nam có thêm ca dương tính

“Giờ phút này, cảm giác của tôi là sự vui mừng, sung sướng. Chúc mừng các cầu thủ. U23 Việt Nam đã chơi một trận đấu tuyệt vời với tinh thần quả cảm”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ sau trận chung kết U23 Đông Nam Á. U23 Việt Nam giành chức vô địch sau khi đánh bại U23 Thái Lan với tỉ số 1-0 nhờ bàn thắng của Trần Bảo Toàn.

HLV Đinh Thế Nam và các học trò đăng quang sau một hành trình đầy khó khăn. Hầu hết lực lượng U23 Việt Nam sang Campuchia ban đầu không thể đi đến hết giải đấu do mắc COVID-19. 

HLV Đinh Thế Nam: Mỗi sáng dậy lại lo U23 Việt Nam có thêm ca dương tính - 1

U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á với lực lượng sứt mẻ.

“Cứ chuẩn bị trước khi thi đấu thì lại có cầu thủ dương tính. Thực sự cảm giác rất buồn. Không phải bản thân tôi mà tất cả thành viên đều vậy. Mỗi sáng dậy lại lo rằng không biết hôm nay xét nghiệm COVID-19 có thêm ai bị dương tính nữa hay không”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

Tính đến trận chung kết, U23 Việt Nam chỉ còn lại 7 thành viên trong danh sách đăng ký ban đầu, trong đó có 5 người chỉ vừa kịp bình phục trước trận đấu một ngày. U23 Việt Nam là đội duy nhất sử dụng đến quyền thay thế 10 cầu thủ trong khi diễn ra giải đấu.

HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Tôi chỉ biết nói với các cầu thủ mạnh khỏe còn lại rằng chúng ta phải thi đấu vì người hâm mộ, vì đồng đội của mình không được tham gia. Tôi cũng rất mừng vì các cầu thủ được gọi bổ sung có trình độ chuyên môn rất tốt nên đáp ứng được yêu cầu”.

Video: U23 Việt Nam 1-0 U23 Thái Lan