Hlv Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam Hướng Tới Mục Tiêu Vô địch 620a229217df2.jpeg

HLV Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam hướng tới mục tiêu vô địch

Trưa 13/2, BTC giải U23 Đông Nam Á 2022 đã tổ chức buổi họp báo theo hình thức trực tuyến. Phát biểu trong buổi họp báo, HLV U23 Việt Nam Đinh Thế Nam cho biết: “Tôi nghĩ U23 Việt Nam cũng như nhiều đội khác có quá trình chuẩn bị rất kỹ càng. U23 Việt Nam có hơn một tháng tập trung và tập luyện cùng nhau.

Nhiều đội đến đây với mục tiêu cao. U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để hướng đến mục tiêu cao nhất có thể. Chúng tôi cũng coi đây là cơ hội để cho các cầu thủ có dịp thi đấu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm, nhằm chuẩn bị cho tương lai, bởi trong đội hình của chúng tôi có nhiều cầu thủ dưới 21 tuổi“. 

HLV Đinh Thế Nam: U23 Việt Nam hướng tới mục tiêu vô địch  - 1

HLV Đinh Thế Nam (trái) muốn cùng U23 Việt Nam lên ngôi vô địch. 

Cùng họp báo trực tuyến với HLV U23 Việt Nam còn có HLV trưởng của 2 đội ở bảng C gồm U23 Thái Lan và U23 Singapore. Khi được hỏi về tham vọng của đội nhà, HLV U23 Thái Lan cho rằng, đội bóng của họ trước hết tính các trận đấu của vòng bảng.

Trước mắt chúng tôi tính đến trận gặp U23 Singapore. Tôi muốn các cầu thủ chuẩn bị thật kỹ cho trận đấu này bằng tập luyện trên sân, nghiên cứu đối thủ.

Hiển nhiên, mục tiêu của U23 Thái Lan trước U23 Singapore là một chiến thắng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore để đánh giá sức mạnh của U23 Việt Nam để từ đó có chiến thuật hợp lý cho trận đấu cuối cùng của vòng bảng“, ông Garcia cho biết. 

Về phần mình, HLV U23 Singapore thông báo tin không vui là có nhiều cầu thủ trụ cột mắc COVID-19 nên không thể sang Campuchia.

Rất tiếc là trước khi lên đường, chúng tôi có 4 cầu thủ tốt mắc COVID-19 nên không thể sang đây thi đấu. Dù vậy, đây là dịp để tôi có thể trao cơ hội cho những cầu thủ khác thi đấu nhằm tích lũy kinh nghiệm cho tương lai“, HLV Nazri Nasir thông tin.