SLNA đặt mục tiêu vào top 3 V-League 2022

Chiều 13/2, CLB SLNA đã làm lễ xuất quân hướng tới V-League 2022. Đội bóng của HLV Nguyễn Huy Hoàng đặt mục tiêu nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu mùa giải này.

Mùa trước, SLNA đứng cuối bảng sau 12 vòng. Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đã được đầu tư mạnh để gia hạn hợp đồng với các trụ cột như Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh. Ngoài ra, SLNA cũng mang về hai trụ cột của ĐTQG là Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Hoàng để tái thiết lực lượng, bên cạnh đón chân sút Olaha trở lại.

SLNA đặt mục tiêu vào top 3 V-League 2022 - 1

Lễ xuất quân của SLNA.

SLNA quyết tâm làm hết sức mình, giữ vững truyền thống và bản sắc, kế thừa và phát huy những yếu tố mang tính đặc trưng, thế mạnh của đội bóng. 

Chúng tôi xác định và mong muốn rằng, SLNA sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm quý giá đó để một ngày nào đó trở lại với đúng vị thế của mình, trở thành một trong những đội bóng mạnh tại đấu trường quốc nội trước khi hướng đến những mục tiêu xa hơn“, Chủ tịch SLNA Trương Sỹ Bá chia sẻ. 

Lần gần nhất SLNA vô địch V-League đã diễn ra cách đây 11 năm. Sau chức vô địch quốc gia 2011 cùng danh hiệu Cúp Quốc gia 2017, SLNA rơi vào 4 năm không mang về thêm chiếc cúp nào. Mùa 2020, SLNA rơi xuống nhóm đua trụ hạng. 1 năm sau, đội bóng xứ Nghệ đứng cuối bảng.

Với những đầu tư mạnh ở mùa giải này, SLNA được kỳ vọng sẽ lấy lại bản sắc chơi bóng xứ Nghệ và có thành tích tốt. 

SLNA đặt mục tiêu vào top 3 V-League 2022 - 2

Tiền đạo Olaha (số 10) trở lại SLNA. 

Chúng tôi xin khẳng định rằng, CLB SLNA đã sẵn sàng bước vào mùa giải mới với những quyết tâm và mục tiêu cao nhất trong từng trận đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu mà Ban lãnh đạo đội bóng đề ra là nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League 2022.

Trong đó, mục tiêu cao nhất, ý nghĩa nhất mà chúng tôi tự đặt ra trong mỗi thành viên SLNA chính là tập luyện và thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng, thắng không kiêu, bại không nản, từ đó khơi dậy hơn nữa niềm tự hào SLNA đến các thế hệ cầu thủ cũng như những CĐV thân yêu của đội bóng“, HLV Nguyễn Huy Hoàng nhấn mạnh.