HLV Erik ten Hag ngầm thừa nhận sắp chuyển sang Man Utd

Trong cuộc họp báo trước trận chung kết Cúp Quốc gia Hà Lan giữa Ajax Amsterdam và PSV Eindhoven, HLV Erik Ten Hag nhận được lời chúc mừng từ phóng viên Hà Lan cùng câu hỏi tại sao vẫn giữ bí mật thông tin chuyển đến Man Utd.

Đầu tiên, chúc mừng ông đã chuyển tới Man Utd. Ông có thể giải thích tại sao ông vẫn giữ im lặng về điều này?“, phóng viên Mike Verweij đặt câu hỏi. 

Đáp lại, HLV trưởng của Ajax không khẳng định, nhưng cũng không phủ nhận thông tin này. “Bởi vì tôi đang làm việc cho Ajax. Chúng tôi còn 2 danh hiệu nữa cần chinh phục“, HLV Ten Hag chia sẻ. 

HLV Erik ten Hag ngầm thừa nhận sắp chuyển sang Man Utd - 1

HLV Erik ten Hag. 

Ajax đang hướng tới cú đúp danh hiệu vô địch quốc gia (Eredivisie) và Cúp Quốc gia Hà Lan (KNVB Cup) ở mùa giải này. HLV Ten Hag đã giành 5 danh hiệu quốc nội cùng Ajax và đưa đội bóng Hà Lan vào bán kết Champions League 2018/2019.

HLV Ten Hag đang là ứng viên số 1 cho vị trí HLV trưởng Man Utd từ mùa giải tới. Nhà cầm quân người Hà Lan chiếm được lòng tin của ban lãnh đạo Man Utd sau cuộc phỏng vấn hồi tháng 3. Theo báo giới Anh, hai bên đạt được thỏa thuận sau khi HLV Ten Hag đồng ý với kế hoạch dài hạn mà Man Utd đưa ra.

Theo Mirror, Man Utd sẽ sớm công bố hợp đồng với Ten Hag. Tuy nhiên, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” có nguy cơ làm mất lòng cầu thủ khi không tham khảo ý kiến Cristiano Ronaldo cùng đồng đội với quyết định bổ nhiệm Ten Hag.

Các cầu thủ Man Utd muốn HLV Mauricio Pochettino về dẫn dắt đội bóng, nhưng ban lãnh đạo CLB không tin tưởng HLV người Argentina bởi ông giành quá ít danh hiệu trong sự nghiệp.