Hlv Hà Lan Biết Cầu Thủ Của Mình Sắp Ra Mắt M.u 62c1985ca74e5.jpeg

HLV Hà Lan biết cầu thủ của mình sắp ra mắt M.U

 

Feyenoord đã khởi đầu giai đoạn tiền mùa giải của họ một cách đáng thất vọng khi họ phải chịu thất bại 0-7 dưới tay FC Copenhagen.

Huấn luyện viên của đội bóng Eredivisie, Arne Slot, thừa nhận thất bại này là “đau đớn”, nhưng nhấn mạnh rằng đội bóng của ông đang đi chậm hơn so với sự chuẩn bị của nhà vô địch Đan Mạch, ông cũng đang không có các cầu thủ mạnh nhất của mình.

Liên quan đến Malacia, trang Algemeen Dagblad đưa tin rằng Slot biết cầu thủ, người đã có mặt với tư cách là một khán giả trong trận đấu với Copenhagen, sẽ “sớm được ra mắt chính thức” với tư cách là một cầu thủ của Manchester United.

Tyrell Malacia cho thấy lý do vì sao M.U muốn  - Bóng Đá

 Malacia sẽ không có buổi tập chia tay đồng đội.

Nhà báo Martijn Krabbendam của Voetbal International đã lên Twitter, cập nhật thêm rằng các cầu thủ hàng đầu của Feyenoord sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai nhưng Slot không nghĩ rằng Malacia sẽ có mặt ở buổi tập đó. Anh được cho sẽ bay đến Manchester từ trước, chuẩn bị các thủ tục để gia nhập Man United.

Việc Malacia trở thành bản hợp đồng đầu tiên của M.U hè này sẽ gây bất ngờ bởi trước đó họ dồn sự tập trung vào các cầu thủ đã hoặc đang khoác áo Ajax là Frenkie de Jong, Antony và Jurrien Timber. Dù vậy tất cả những bản hợp đồng này đều bị vướng mắc ở khoản phí chuyển nhượng.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 17:54 03/07/2022