Không Còn Trở Ngại, Arsenal Chuẩn Bị Công Bố Chữ Ký 45 Triệu 62c198589f550.jpeg

Không còn trở ngại, Arsenal chuẩn bị công bố chữ ký 45 triệu

 

Arsenal gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn cuối mùa. Bất chấp nắm nhiều lợi thế, Pháo thủ không thể giữ vững vị trí thứ 4 trên BXH Premier League. Chung cuộc họ đứng thứ 5 và chỉ có thể tham dự Europa League.

Không thể trở lại Champions League sau 5 mùa giải vắng bóng, HLV Mikel Arteta có lý do để yêu cầu BLĐ Arsenal nhanh chóng bổ sung tân binh. Vị HLV người Tây Ban Nha muốn sớm có được chữ ký hàng đầu để xây dựng lối chơi.

Romano on Gabriel Jesus - Bóng Đá

 Tân binh của Arsenal.

Tới thời điểm này, Arsenal đã công bố 3 tân binh gồm Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner. Tuy nhiên, Arsenal không dừng lại ở đây. Họ được cho là đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Gabriel Jesus.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano cập nhật:Không có vấn đề gì với thương vụ Gabriel Jesus. Thông báo chính thức chuẩn bị được công bố, các thủ tục giấy tờ đã được ký kết giữa Arsenal và Manchester City.

Hợp đồng của Gabriel với Arsenal sẽ có thời hạn đến tháng 6 năm 2027. Không có thay đổi, không có vấn đề gì.”

Theo nhiều nguồn tin, Arsenal đã đồng ý mức phí 45 triệu bảng với Man City cho thương vụ này.

Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2017, Jesus đã ghi được 58 bàn thắng và cung cấp 29 đường kiến tạo trong 159 lần ra sân. Tính riêng trong mùa bóng 2021/22, ngôi sao người Brazil đã đóng góp 8 bàn thắng và 8 đường kiến tạo trong 28 trận đấu ở Premier League.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 18:05 03/07/2022