Hlv Hà Nội Fc: Quang Hải Xuất Sắc Không Kém Cầu Thủ Hàn Quốc 6233010f0f5b9.jpeg

HLV Hà Nội FC: Quang Hải xuất sắc không kém cầu thủ Hàn Quốc

“Tôi biết cậu ấy đang đàm phán, thảo luận hợp đồng với CLB. Tôi hy vọng sẽ có tin vui”, HLV Chun Jae-ho nói về Quang Hải. Hợp đồng giữa cầu thủ này với Hà Nội FC sẽ đáo hạn vào ngày 12/4 và các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.

HLV Chun Jae-ho nói thêm: “Việc Quang Hải đàm phán hợp đồng với CLB chưa có kết quả chính thức. Tôi từng nói chuyện với Quang Hải, trao đổi với cậu ấy để làm sao tìm được tiếng nói chung với CLB”.

Quang Hải vẫn ra sân cho Hà Nội FC trong trận đấu với Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy tối 16/3. Chính tiền vệ sinh năm 1997 ghi bàn duy nhất giúp đội bóng Thủ đô giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. HLV Chun Jae-ho đánh giá rất cao đóng góp của Quang Hải cho đội nhà.

HLV Hà Nội FC: Quang Hải xuất sắc không kém cầu thủ Hàn Quốc - 1

Quang Hải tỏa sáng giúp Hà Nội FC giành chiến thắng.

“Quang Hải là cầu thủ xuất sắc nhất của Việt Nam. Tôi luôn muốn được làm việc với một cầu thủ như cậu ấy”, HLV trưởng của Hà Nội FC nói.

“Ở Việt Nam, tôi đánh giá Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc, so sánh với các cầu thủ Hàn Quốc thì không thua kém gì cả”.

Có tin đồn rằng Quang Hải muốn tìm kiếm thử thách ở một nền bóng đá khác ngoài Việt Nam. HLV Chun Jae-ho cho biết ông muốn CLB giữ được Quang Hải, nhưng cũng sẵn sàng giúp đỡ nếu anh quyết định rời đội bóng Thủ đô để tìm bến đỗ mới.

“Nếu bạn ấy muốn ra nước ngoài, tích lũy kinh nghiệm, tôi sẵn sàng tạo điều kiện. Nếu không có Quang Hải, tôi và ban huấn luyện cũng phải tìm phương án khác”, HLV người Hàn Quốc cho biết.