Quang Hải: ‘chưa Nghĩ Về Hợp đồng Với Hà Nội Fc Lúc Này’ 6233010acb38f.jpeg

Quang Hải: ‘Chưa nghĩ về hợp đồng với Hà Nội FC lúc này’

Hiện tại tôi đang tập trung cho các mục tiêu trước mắt, gồm cả các trận đấu của tuyển Việt Nam chứ chưa nói chuyện hợp đồng. Đó mới là điều quan trọng nhất với tôi lúc này“, Quang Hải trả lời sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa.

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC đang là vấn đề được quan tâm nhất làng bóng Việt lúc này. Cầu thủ sinh năm 1997 sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 12/4 tới. Nếu không ký gia hạn, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do. Tiền vệ mang áo số 19 đang cân nhắc giữa lựa chọn tiếp tục ở lại cống hiến cho Hà Nội FC hoặc sang nước ngoài thi đấu. 

Quang Hải: 'Chưa nghĩ về hợp đồng với Hà Nội FC lúc này' - 1

Quang Hải trao đổi cùng bầu Hiển sau trận. (Ảnh: Ngọc Anh)

Tiến trình đàm phán hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC đang “đóng băng”, sau khi đôi bên không đạt được thỏa thuận gia hạn hôm 14/3 vừa qua. Tuy nhiên, Hà Nội FC còn gần 1 tháng để có thể xoay chuyển tình thế.

Sau khi Quang Hải cùng tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận gặp Oman (24/3) và Nhật Bản (29/3), đôi bên có thể ngồi lại lần cuối cùng để quyết định tương lai. 

Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ Thanh Hóa. Đội bóng Thủ đô phải chờ đến phút 82 mới ghi được bàn thắng định đoạt trận đấu do công của Quang Hải. Tiền vệ gốc Đông Anh chạy chỗ thông minh đón điểm rơi quả phạt góc của Văn Quyết rồi ngả người dứt điểm quyết đoán, giúp Hà Nội FC giành trọn 3 điểm.

Sau trận, bầu Hiển xuống sân động viên cầu thủ và gặp gỡ Quang Hải. 6 năm gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy, Quang Hải giành 3 chức vô địch V-League, ghi 34 bàn và được đánh giá là một trong những cầu thủ giỏi nhất Hà Nội FC từng ươm mầm.