Hlv Lee Young Jin: ‘các Cầu Thủ U23 Việt Nam Cần Cải Thiện Thể Lực’ 623c3b7946ac1.jpeg

HLV Lee Young Jin: ‘Các cầu thủ U23 Việt Nam cần cải thiện thể lực’

U23 Iraq đã chơi đầy kỷ luật, phòng ngự số đông trong phần lớn thời gian trận đấu. Sau trận, HLV Lee Young Jin chia sẻ: “U23 Việt Nam có nhiều xáo trộn trong thời gian qua khi một số cầu thủ được tăng cường lên ĐTQG, vì thế giải đấu này tôi kỳ vọng nhiều vào các nhân tố mới. Nhìn chung trận gặp U23 Iraq, các cầu thủ đã chơi đúng với đấu pháp, ý đồ chiến thuật tôi đề ra.

Tuyến giữa kiểm soát bóng tốt, cự ly đội hình được đảm bảo, nhưng đối thủ phòng ngự tốt nên không có nhiều cơ hội nguy hiểm được chúng ta tạo ra”.

HLV Lee Young Jin: 'Các cầu thủ U23 Việt Nam cần cải thiện thể lực' - 1

 

U23 Việt Nam đã có nhiều thay đổi trong hiệp 2 nhằm đổi mới cách tiếp cận trận đấu, nhưng vẫn không thể ghi bàn. “Đây là giải đấu giao hữu nên chúng tôi đặt vấn đề lắp ráp lối chơi, để các cầu thủ chơi bóng ăn ý hơn. Điều này rất bổ ích bởi thời gian từ nay đến SEA Games 31 không còn nhiều. Trận đấu với U23 Iraq đã đem lại nhiều điều bổ ích cho các cầu thủ”, ông Lee cho biết.

Trận đấu tối qua (theo giờ Việt Nam), thời tiết tại Dubai khá nóng nên ảnh hưởng nhiều đến các pha lên bóng của U23 Việt Nam.

Rõ ràng, chúng tôi sẽ phải cải thiện thể lực cho các cầu thủ. Bởi không chỉ giải đấu ở Dubai lần này, mà tại SEA Games 31 sắp tới cũng sẽ diễn ra trong điều kiện nắng nóng nên ngay từ bây giờ phải chuẩn bị kỹ về khâu thể lực”, ông Lee kết lại.