Hlv Psg: Có Nhiều Thứ Tại Clb Mà Tôi Không Thể Kiểm Soát 62d51f85ad290.png

HLV PSG: Có nhiều thứ tại CLB mà tôi không thể kiểm soát

“Tôi xin nhắc lại, có nhiều thứ tại CLB này mà tôi không thể kiểm soát”, HLV Christophe Galtier trả lời câu hỏi về tương lai của cầu thủ PSG, trong đó có Neymar.

“PSG đang có 26, 27 cầu thủ, chưa kể thủ môn. Con số này rất lớn. Có một vài cái tên sẽ phải rời đi. Tôi đã nói chuyện với họ. Đó là công việc không hề dễ dàng. Các cầu thủ đều xứng đáng được tôn trọng, nhưng tôi chỉ có thể bắt đầu mùa giải mới với 21 cầu thủ chính và một vài cái tên trẻ”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

 - Bóng Đá

 Neymar, Messi, Mbappe rạng rỡ trên đất Nhật Bản.

Trong buổi họp báo ra mắt PSG, HLV Galtier cho biết ông muốn giữ Neymar, đồng thời tiết lộ đã lên sẵn kế hoạch cho cầu thủ người Brazil ở mùa tới dù trước đó, báo chí Pháp, Tây Ban Nha đều cho rằng lãnh đạo đội bóng thủ đô đang muốn thanh lý Neymar.

Cựu sao Barca tiêu tốn của PSG 222 triệu euro, nhưng không thể đưa đội bóng này đến với chức vô địch Champions League. Vài mùa giải gần đây, tầm ảnh hưởng của Neymar không thể so sánh với Kylian Mbappe.

“Các đội bóng có thành tích tốt đều là những đội có thể dung hòa hai yếu tố, sức trẻ và kinh nghiệm, đẳng cấp của các cầu thủ ngôi sao”, ông Galtier nhấn mạnh.

Ngày hôm qua (17/7), PSG lên đường sang Nhật Bản để dự tour du đấu. Các đối thủ của Messi cùng đồng đội lần lượt là Kawasaki, Urawa Reds và Gamba Osaka. 

Theo Tuấn Nguyên – Zing.vn | 05:33 18/07/2022