Hlv Ten Hag Ra Thiết Quân Luật ở Mu 62c2aa99d804f.png

HLV Ten Hag ra thiết quân luật ở MU

HLV Ten Hag có buổi gặp mặt đầu tiên cùng các cầu thủ MU vào thứ 2 tuần trước. Theo Daily Mail, chiến lược gia Hà Lan ấp ủ tham vọng biến MU thành một tập thể kỷ luật và chơi bóng đúng theo ý đồ của ông. Nhiều luật lệ nghiêm khắc đã được HLV Ten Hag cho áp dụng tại MU để thay đổi thái độ tập luyện và thi đấu của nhiều cầu thủ.

Đầu tiên, cầu thủ MU phải hạn chế những pha chuyền ngang và chuyền ngược lại tuyến dưới. Các trụ cột ở đội một hoàn toàn có thể bị thay thế bởi cầu thủ dự bị, nếu không tích cực chuyền bóng hướng lên phía trước.

HLV Ten Hag ra thiết quân luật ở MU - Bóng Đá

 HLV Ten Hag muốn siết chặt kỷ luật ở MU. Ảnh: Getty.

Tiếp theo, HLV Ten Hag nói rõ ông không muốn có tình trạng bè phái trong phòng thay đồ. Tất cả cầu thủ phải đoàn kết với nhau. Bên cạnh đó, những cầu thủ giàu thành tích quốc tế và có đãi ngộ cao chưa chắc được trao suất đá chính thường xuyên. Việc chọn đội hình thi đấu dựa vào kết quả những buổi tập luyện. Cầu thủ trẻ được tạo cơ hội thi đấu nếu gây đủ ấn tượng trên sân tập. Ngoài ra, toàn đội phải cải thiện thể lực, loại bỏ những ngôn ngữ cơ thể không cần thiết trên sân.

Những yêu cầu nói trên của HLV Ten Hag được cho “dằn mặt” những cái tôi lớn trong phòng thay đồ MU. Theo Daily Mail, chiến lược gia Hà Lan không muốn thấy cảnh Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes chỉ trích HLV như cách cả hai chê bai chiến thuật của Ole Gunnar Solskjaer.

Đầu tuần trước, HLV Ten Hag đã thực hiện một loạt thay đổi tại MU, bao gồm yêu cầu tất cả cầu thủ ăn cùng nhau sau mỗi buổi tập và tích cực giao lưu. Đồng thời, ông đề nghị ban quản lý trung tâm Carrington cắt cỏ ngắn thêm 15 mm để phục vụ các buổi tập.

HLV Ten Hag lấy vòng chung kết World Cup để tạo động lực cho học trò. Marcus Rashford và Jadon Sancho, 2 cầu thủ chưa đáp ứng kỳ vọng dưới thời Ralf Rangnick, là những gương mặt phải nỗ lực hơn.

15 cầu thủ MU sẽ trở lại Carrington hội quân vào hôm nay (4/7), trong số này có Ronaldo. Nhóm cầu thủ đã tập luyện trước đó được cho “ấn tượng với phương pháp huấn luyện của HLV Ten Hag”.

Daily Mail tiết lộ tốc độ chơi bóng của MU trong các buổi tập đã được tăng lên. HLV Ten Hag muốn học trò liên tiếp gây sức ép và khiến hàng thủ đối phương rối loạn. Bộ đôi cầu thủ trẻ Alejandro Garnacho và Hannibal Mejbri là 2 gương mặt tạo được ấn tượng tốt với HLV Ten Hag.

Theo Duy Luân – Zing.vn | 07:24 04/07/2022