Hlv Tuyển Qatar: Chúng Tôi đã Chuẩn Bị Cho Khả Năng Bị Loại 637f705109c57.jpeg

HLV tuyển Qatar: Chúng tôi đã chuẩn bị cho khả năng bị loại

 - Bóng Đá

HLV Felix Sanchez trầm tư trong buổi họp báo ngày 24/11. Ảnh: Reuters.

“Qatar là quốc gia nhỏ nhất đăng cai World Cup. Chúng tôi đã chuẩn bị cho khả năng bị loại, nhưng điều này không có nghĩa là các dự án bóng đá ở Qatar cũng dừng lại. Tôi tin tưởng rằng Qatar sẽ tiếp tục các dự án để duy trì là một đội bóng mạnh, đủ sức cạnh tranh cho các giải sắp tới”, Reuters trích chia sẻ của HLV Felix Sanchez.

Thuyền trưởng tuyển Qatar xuất hiện với vẻ mặt trầm ngâm ở buổi họp báo trước trận gặp Senegal. Đội bóng của ông gây thất vọng khi thua 0-2 trước Ecuador ở trận khai mạc World Cup, khiến nhiều cổ động viên rời sân khi trận đấu còn khoảng 20 phút.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị cho trận đấu thứ hai, HLV Sanchez nói: “Tôi hy vọng các cầu thủ chơi mà không có áp lực gì. Trận đấu được kiểm soát bởi nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi phải cố gắng hết mình. Chúng tôi đã không mang lại niềm vui cho người hâm mộ, nhưng đã cố gắng tránh tâm trạng tiêu cực trong những ngày qua”.

Trận thua trước Ecuador khiến Qatar trở thành chủ nhà đầu tiên thất bại ở trận khai mạc World Cup. Nhà đương kim vô địch Asian Cup cũng đối diện nguy cơ trở thành chủ nhà thứ 4 trong lịch sử bị loại ngay từ vòng đầu, sau Thụy Sỹ (1954), Chile (1962) và Nam Phi (2010).

Trong khi đó, tiền vệ Ismail Mohamed cho biết chiến thắng của Saudi Arabia đã làm dấy lên sự ghen tị của các cầu thủ Qatar. Saudi Arabia đã khiến bóng đá thế giới choáng váng với màn ngược dòng hạ Argentina 2-1.

“Chắc chắn rằng kết quả của Saudi Arabia khiến chúng tôi ghen tị. Chúng tôi muốn cố gắng hết mình, bất kể điều gì xảy ra ngoài sân cỏ”, Mohamed nói.

Nguồn: Zing.vn
Duy Minh – Zing.vn | 19:16 24/11/2022