Eden Hazard: “thần Tượng Của Tôi, Số 10 Xuất Sắc Nhất Từng Thấy” 637f704c04935.jpeg

Eden Hazard: “Thần tượng của tôi, số 10 xuất sắc nhất từng thấy”

 

Hazard nói rằng Riquelme, người được coi là một trong những cầu thủ Argentina vĩ đại nhất mọi thời đại, là thần tượng của anh trong bóng đá, mong rằng một ngày nào đó anh có thể gặp cựu danh thủ này.

Ngôi sao của Real Madrid đã phát biểu sau chiến thắng 1-0 của Bỉ tại World Cup trước Canada vào đêm qua: Anh ấy là thần tượng, số 10 xuất sắc nhất mà tôi từng xem thi đấu. Tôi chưa gặp anh ấy và tôi hy vọng một ngày nào đó điều đó có thể xảy ra. Những cầu thủ như Riquelme có thể chơi bóng đá ngày nay.”

Lukaku and Hazard sent home from Belgium camp due to fitness concerns - Bóng Đá

 Bỉ đã thắng ngày ra quân World Cup.

Riquelme hiện là phó chủ tịch của Boca Juniors, câu lạc bộ mà anh đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu của mình. Anh được nhiều nhà báo, cầu thủ và huấn luyện viên coi là một trong những cầu thủ Argentina vĩ đại nhất mọi thời đại, cũng như một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình.

Riquelme chơi ở vị trí tiền vệ từ năm 1996 cho đến năm 2015, bắt đầu sự nghiệp với Boca Juniors, nơi anh giành được 10 danh hiệu, bao gồm 3 Copa Libertadores và một Cúp Liên lục địa. Năm 2002, anh chuyển đến Barcelona của Tây Ban Nha, nhưng thời gian của anh ở câu lạc bộ này rất ngắn ngủi do mối quan hệ không ổn định của anh với huấn luyện viên trưởng lúc đó, Louis van Gaal.

Riquelme sau đó đến Villareal trước khi quay lại Boca và kết thúc sự nghiệp ở Argentinos Juniors.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:27 24/11/2022