Hlv U22 Myanmar: Muốn Giành Hcv, Indonesia Phải Vượt Qua Việt Nam 6453b1d5bad6c.jpeg

HLV U22 Myanmar: Muốn giành HCV, Indonesia phải vượt qua Việt Nam

“Tôi thấy U22 Indonesia rất mạnh với dàn tuyển thủ quốc gia nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ chỉ mạnh nhất bảng A thôi. Để giành HCV, họ phải vượt qua vòng bảng và bán kết, nơi mà Việt Nam hay Thái Lan là những đối thủ tiềm tàng. Chưa kể U22 Malaysia năm nay cũng mạnh. Tôi từng làm việc ở đó, tôi biết nhiều cầu thủ tài năng của họ trong đội hình”, HLV Michael Feichtenbeiner trả lời câu hỏi của Zing sau trận.

HLV người Đức tiếp tục: “Giờ vẫn hơi sớm và hơi khó cho tôi để đánh giá đội nào mạnh nhất giải và xứng đáng giành HCV. Bản thân tôi và U22 Myanmar vẫn còn nguyên cơ hội”.

U22 Myanmar thắng chật vật Timor Leste 1-0 ở vòng đầu trước khi thua U22 Indonesia 0-5 ở lượt hai bảng A bóng đá nam SEA Games 32. Ông Feichtenbeiner khen Indonesia là đội bóng toàn diện nhưng cũng nói về thiệt thòi khi được nghỉ ít hơn đối thủ.

HLV U22 Myanmar: Muốn giành HCV, Indonesia phải vượt qua Việt Nam - Bóng Đá

HLV trưởng U22 Myanmar Michael Feichtenbeiner. Ảnh: Bảo Ngọc.

Về phần U22 Indonesia, HLV trưởng Indra Sjafri khiêm tốn khi nói về thành tích giành 6 điểm, ghi 8 bàn và giữ sạch lưới sau 2 trận của các học trò.

Các cầu thủ vẫn còn nhiều lỗi cần cải thiện. Điểm tích cực là đến giờ ai cũng được đá chính. Tôi xoay tua đội hình không phải vì cầu thủ không đảm bảo sức khoẻ mà vì tôi muốn chuẩn bị cho hành trình sắp tới. Chúng tôi cần sẵn sàng cho bán kết và chung kết”, HLV Indra Sjafri cho hay.

Người dẫn dắt U22 Indonesia giành HCB SEA Games 2019 cho biết ông vẫn còn hai trận ở bảng A nên chưa chưa vội tính toán tránh đối thủ bảng B nào ở bán kết: “Tôi chưa vội tính toán chuyện đó. Nhưng một khi đã qua vòng bảng, dù đối thủ là ai, chúng tôi cũng sẵn sàng đánh bại họ”.

Bảo Ngọc | 19:24 04/05/2023