“man Utd Sẽ đưa Cậu ấy Sang Mỹ Tập Huấn” 6453b1ce26f45.jpeg

“Man Utd sẽ đưa cậu ấy sang Mỹ tập huấn”

 

Thuyền trưởng của Sunderland, HLV Tony Mowbray cho rằng Manchester United sẽ trao cơ hội cho Amad Diallo thể hiện bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải, và ông cũng tỏ ra đầy tiếc nuối khi phải chia tay tiền đạo này. Mowbray chia sẻ:

“Người quản lý những bản hợp đồng cho mượn từ Manchester United đã đến vào tuần này, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ. Tôi nói rằng thật tiếc khi chúng tôi đã không thực hiện thỏa thuận cho mượn kéo dài 2 năm.”

Amad Diallo stance as Sunderland boss Tony Mowbray makes transfer admission - Bóng Đá

 Amad đang trải qua một mùa giải thăng hoa ở Sunderland. 

“Tôi nghĩ Man United đang hài lòng, bước tiếp theo sẽ là đưa Amad sang Mỹ tập huấn trước mùa giải. Sau đó, họ sẽ đánh giá lại Amad.”

“Tôi chắc chắn rằng Ten Hag đã xem các clip về các trận đấu của Amad, cũng như tôi, theo dõi tất cả các cầu thủ của đội đang được cho mượn và xem thử họ có thể làm được những gì. Nhưng, Ten Hag sẽ cần gặp Amad hàng ngày và cảm nhận những gì cậu ấy mang lại.”

“Tôi chắc rằng mọi người sẽ có ý kiến về việc Amad đủ hay không đủ giỏi để chơi bóng cho Man United, nhưng thực tế là huấn luyện viên cần theo dõi cậu ấy, xem và cảm nhận cậu ấy trong một trận đấu, đánh giá những gì Amad mang đến.”

Huỳnh Phong | 19:33 04/05/2023