Hulk Sụt 6 Kg Sau Một Trận đấu 62d2898918d9e.jpeg

Hulk sụt 6 kg sau một trận đấu

BrazilTiền đạo của Atletico Mineiro, Hulk phải uống bù 30 lít nước để phục vụ kiểm tra doping, do mất nước nghiêm trọng sau một trận đấu ở Cup Quốc gia.

“Tôi bắt đầu trận đấu với 97 kg và kết thúc với 91 kg”, Hulk chia sẻ sau trận thua Flamengo 0-2 hôm 14/7. “Đây là trận đấu khiến tôi mất nước nhiều nhất từ khi đến Atletico Mineiro”.

Ở tuổi 35, Hulk vẫn là một ngôi sao ở Brazil. Ảnh: Globo.

Ở tuổi 35, Hulk vẫn là một ngôi sao ở Brazil. Ảnh: Globo.

Do mất quá nhiều nước, Hulk không thể đi tiểu ngay sau trận đấu để kiểm tra doping. Tiền đạo 35 tuổi phải uống khoảng 30 lít nước và chờ bốn giờ đồng hồ để có lại nước tiểu.

Trong khi Hulk chờ kiểm tra doping, các thành viên còn lại của Atletico Mineiro lên xe về thành phố Belo Horizonte. Cựu sao PortoZenit sau đó trở về bằng một chuyến bay riêng.

Hulk gia nhập Atletico Mineiro năm 2021, ghi 59 bàn qua 98 trận – phong độ không kém gì thời còn chơi cho Porto, Zenit hay Thượng Hải SIPG.

Tiền đạo 35 tuổi cần chưa đầy hai năm để giành năm danh hiệu với Atletico Mineiro, gồm một chức vô địch Brazil, một Cup Brazil, một Siêu Cup quốc gia và hai chức vô địch bang Mineiro.

Năm 2019, Hulk gây điều tiếng khi ly hôn Iran Angelo, người đã sinh cho anh ba người con, để đến với cháu ruột của Iran là Camilo. Đầu 2022, tiền đạo 35 tuổi làm bố lần thứ tư khi Camilo sinh bé gái Zaya.

Thanh Quý (theo Globo Esporte)