Ian Wright Công Kích Kai Havertz 637f3116541ae.jpeg

Ian Wright công kích Kai Havertz

 

Havertz ra sân ngay từ đầu và có vẻ như đã đưa đội của mình lên dẫn trước 2-0 ngay trước giờ nghỉ sau khi chạm vào đường chuyền của Serge Gnabry. Nhưng sau khi kiểm tra VAR, bàn thắng của Havertz được kết luận đã việt vị rõ ràng.

Đức đã dẫn trước nhờ quả phạt đền của Ilkay Gundogan, nhưng 2 bàn thắng muộn của Ritsu Doan và Takuma Asano đã làm choáng váng đội bóng từng 4 lần vô địch World Cup.

Qatar 2022: Ian Wright singles out Chelsea star in Germany’s 2-1 loss to Japan - Bóng Đá

 Havertz có bàn thắng không được chấp nhận.

Phân tích bàn thắng không hợp lệ của Havertz, Wright nói: “Havertz, cứ ở yên vị trí của cậu! Quả bóng đang đi tới đó. Cậu không cần phải di chuyển. Nếu cậu ấy chỉ đợi, chỉ cần ở đó, cậu ấy sẽ có thể trượt vào và chạm bóng. Vấn đề là bạn có thể thấy cậu ấy đã ở gần khung thành đến mức nào. Tôi không thể tin rằng điều này đang xảy ra ở cấp độ như vậy!”

Đức và Argentina đều gây sốc ở trận ra quân World Cup khi cùng để thua các đại diện châu Á với kịch bản tương tự. Hai ông lớn này đều dẫn trước bằng các tình huống penalty, chơi lấn lướt đối thủ trước khi bị ngược dòng bởi 2 bàn thắng ở hiệp 2.

Ngược lại, Ả Rập Xê Út và Nhật Bản đã truyền cảm hứng cho các nhược tiểu ở giải đấu năm nay. Trận Hàn Quốc gặp Uruguay sẽ là một trận đáng theo dõi.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 13:14 24/11/2022