Jack Wilshere Nhận định Về Kỳ Chuyển Nhượng Của Arsenal 62c82fe266849.jpeg

Jack Wilshere nhận định về kỳ chuyển nhượng của Arsenal

 

Đội bóng phía Bắc London đã chi hơn 90 triệu bảng ở mùa Hè này, trong bối cảnh đúng mộ năm trước họ đã vung 150 triệu bảng vào TTCN. 

Jack Wilshere nhận định về kỳ chuyển nhượng của Arsenal - Bóng Đá

 Wilshere vẫn mong Arsenal mua thêm một vài cầu thủ nữa. 

Tân binh đáng chú ý nhất mà Mikel Arteta công bố cho đến lúc này là Gabriel Jesus khi Arsenal đã chi ra 45 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo Man City. Jack Wilshere, người đã có thời gian ngắn tập luyện cùng Arsenal trong năm ngoái, rất ấn tượng với hoạt động chuyển nhượng của Pháo thủ Hè này, đặc biệt là việc ký hợp đồng với Jesus.

“Họ đã làm rất tốt, một vài bản hợp đồng mới,” Wilshere chia sẻ với talkSPORT khi được hỏi về kỳ chuyển nhượng của Pháo thủ.

“Tiền đạo của họ, Jesus, là một cầu thủ giỏi. Tôi vẫn nghĩ rằng họ có thể cần thêm một vài người nữa vì (phải đá) cúp châu Âu, nhìn chung là cần gia cố đội hình.”

“Họ có lẽ đang cạnh tranh để có thêm một vài cái tên, nhưng họ sẽ củng cố đội hình.”

Pháo thủ đã được liên kết với những cái tên như Lisandro Martinez, Youri Tielemans và Raphinha trong thời gian qua. Họ vẫn còn rất nhiều thời gian để hoàn tất các thương vụ mua bán trước khi TTCN đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Ưu tiên lúc này của Arteta có thể là mang về một hậu vệ đa năng. Đây là lý do việc chiêu mộ Martinez được nhắc đến rất nhiều trong những tuần gần đây. Mức giá của cầu thủ Ajax được cho ở ngưỡng hơn 40 triệu bảng. 

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 18:31 08/07/2022