Jamal Musiala Buồn Bã Khi Hansi Flick Bị Sa Thải 65226e053bf75.jpeg

Jamal Musiala buồn bã khi Hansi Flick bị sa thải

Sau chuỗi trận đáng thất vọng kể từ World Cup 2022 cho đến nay, huấn luyện viên Hansi Flick chính thức bị liên đoàn bóng đá Đức sa thải. Điều này khiến Jamal Musiala cảm thấy buồn bởi anh từng được chiến lược gia 58 tuổi trao cơ hội ra mắt đội một Bayern Munich trước đây.

 - Bóng Đá

Musiala buồn khi Hansi Flick bị sa thải.

Hansi Flick mang tôi đến Bayern, tôi đã có trận ra mắt dưới sự dẫn dắt của ông ấy. Ông ấy tin tưởng tôi và tôi luôn có thể nói chuyện một cách cởi mở với ông ấy. Ông ấy biết phải làm gì để giúp một cầu thủ trẻ cảm thấy tự tin hơn. Tôi chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất và thật buồn vì mọi chuyện không được thuận lợi”, Musiala nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi giờ đây sẽ có cơ hội làm việc với một cựu huấn luyện viên khác của Bayern Munich, Julian Nagelsmann, người mà Jamal Musiala từng có hai mùa giải gắn bó và trở thành một trong những cầu thủ nổi bật nhất câu lạc bộ. 

 - Bóng Đá

Anh sẽ làm việc với ông thầy cũ Nagelsmann.

“Mọi cầu thủ đều mơ ước được chơi tại giải đấu này, trên đất nước của mình. Mỗi cầu thủ đều muốn cống hiến, cho bản thân và cho quốc gia. Chúng ta phải lấy lại vị thế và niềm tin vào bản thân với tư cách như một đội tuyển”, Musiala kết luận.

Huy Trưởng | 13:48 08/10/2023