Sao Trẻ Đt Việt Nam: “hình Mẫu Của Tôi Là Văn Toàn” 65226dfde2cd9.jpeg

Sao trẻ ĐT Việt Nam: “Hình mẫu của tôi là Văn Toàn”

Kể từ khi tiếp quản ghế HLV trưởng ĐT Việt Nam, Philippe Troussier luôn hướng đến một tương tai phát triển và ổn định dành cho Những chiến binh Sao vàng. Chiến lược gia người Pháp không ngại trao cơ hội thi đấu cho những tài năng trẻ, gần đây có thể kể đến các trường hợp của Bùi Vĩ Hào, Hồ Văn Cường hay Nguyễn Đình Bắc.

Dù những sao mai của ĐT Việt Nam hay U23 Việt Nam chưa thể tỏa sáng rực rỡ, nhưng họ hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng tiến và có những đóng góp lớn cho ĐTQG trong tương lai. Trong đó, Đình Bắc là một trong số những gương mặt có ý chí cầu tiến cao và luôn muốn học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh.

Đình Bắc thần tượng Văn Toàn - Bóng Đá

 Đình Bắc được HLV Troussier coi trọng.

Trong buổi phỏng vấn gần đây, tiền vệ 19 tuổi có những chia sẻ được Bongdaplus dẫn lời: “’Có thể nói rằng, hình mẫu để tôi theo đuổi là Nguyễn Văn Toàn. Còn nhớ khi còn nhỏ, tôi đã ấn tượng với cựu cầu thủ của HAGL trong màu áo của U19 Việt Nam về cách chơi và xử lý bóng của anh.

Giờ được tập luyện với Văn Toàn, tôi chỉ biết diễn tả cảm xúc bằng 2 từ ‘hạnh phúc và vui sướng’. Trong những buổi tập, hai anh em luôn có sự tương tác. Bên cạnh đó, anh Toàn cũng luôn hỗ trợ và chỉ dẫn tôi.'”

Dù thi đấu ở vị trí tiền vệ, nhưng nếu Đình Bắc tiếp thu được những điểm mạnh từ Văn Toàn, rõ ràng cầu thủ thuộc biên chế Quảng Nam sẽ hoàn thiện hơn về khả năng tấn công trong tương lai. 

Dương Quang | 13:50 08/10/2023