Joe Cole Yêu Cầu Chelsea Thải Loại 10 Cái Tên 643fabeb97a1b.jpeg

Joe Cole yêu cầu Chelsea thải loại 10 cái tên

 

Chelsea đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi họ đã để thua liên tiếp 4 trận dưới triều đại HLV Frank Lampard, cụ thể trước các đối thủ Wolverhampton Wanderes (0-1), Real Madrid (0-2), Brighton (1-2) và mới đây là thêm một thất bại nữa trước Los Blancos, cũng với cách biệt 2 bàn trong khuôn khổ trận tứ kết lượt về Champions League diễn ra tại Stamford Bridge. 

Màn thể hiện tồi tệ của The Blues khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng về mục tiêu và định hướng sắp tới dành cho đội bóng. Trao đổi trên Metro, cựu danh thủ Joe Cole cho rằng Chelsea cần tinh giản lực lượng hiện tại nếu như muốn hướng đến những thành công trong tương lai.

Joe Cole yêu cầu Chelsea thải loại 10 cái tên - Bóng Đá

Joe Cole muốn Chelsea nên thanh lọc bớt đội hình.  

Cụ thể, Joe Cole bày tỏ: “Tôi không nói Chelsea có thể giành được danh hiệu mùa tới khi có rất nhiều đội bóng mạnh xếp trên họ nhưng về mặt nào đó, việc này sẽ giúp ích cho CLB. Chelsea cần phải thải loại 10 cầu thủ, ít nhất là khoảng 10 người để tinh giản đội hình“. 

Trước đó, trung vệ Thiago Silva cũng bày tỏ ý kiến về vấn đề này khi cho biết: “Việc thay đổi chủ sở hữu và có quá nhiều cầu thủ mới đến, tất cả đã làm ảnh hưởng đến tình hình phòng thay đồ vì lực lượng của chúng tôi đã bị gia tăng theo cách mất kiểm soát“. 

Phi Yến | 14:15 19/04/2023