John Barnes: Rangnick đã đúng, Một Cầu Thủ M.u Cần được Tôn Trọng Hơn 62189914cee81.png

John Barnes: Rangnick đã đúng, một cầu thủ M.U cần được tôn trọng hơn

 

Rangnick khen ngợi Fred và McTominay 

Theo quan điểm đến từ John Barnes, Fred thực sự là một cầu thủ giỏi và anh xứng đáng được tôn trọng hơn. Barnes nhận định, tuyến giữa với sự góp mặt của Fred và Scott McTominay không phải là lý do khiến Manchester United thi đấu kém. Thay vào đó, vấn đề là các cầu thủ trên hàng công.

Trao đổi với BonusCodeBets, cựu cầu thủ của Liverpool chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Fred xứng đáng được tôn trọng hơn với công việc mà cậu ấy đang thực hiện trên sân cho Manchester United.”

Ralf Rangnick's side set to beat Chelsea to defender dubbed the

 Rangnick vẫn luôn tin dùng Fred.

“Fred và Scott McTominay ở khu vực giữa sân, họ đã không may góp mặt trong các trận đấu với bộ tứ tiền đạo không nỗ lực chăm chỉ với quả bóng. Điều đó có nghĩa là 2 người họ đã bị áp đảo bởi các cầu thủ đối phương.”

“Nhiều đội có thể dễ dàng luân chuyển bóng vào hàng phòng ngự của Manchester United, nhưng lý do không phải là Fred và McTominay. Fred đã bị đối xử rất bất công và bị đánh giá khá khắc nghiệt.”

“Bạn không thể chỉ có hai tiền vệ làm tất cả các công việc khi để mất quyền kiểm soát bóng, trong khi bạn có bốn cầu thủ tấn công thực sự không hoạt động tích cực khi mất bóng.”

“Fred là một cầu thủ giỏi, ở mọi thời điểm cậu ấy đều thi đấu ổn. Ralf Rangnick đã đúng về việc cậu ấy xứng đáng được tôn trọng hơn.” 

Huỳnh Phong | 12:57 25/02/2022