Kane: Đến Lúc Tottenham Giành Danh Hiệu 62d27c6db8bdb.png

Kane: Đến lúc Tottenham giành danh hiệu

Trả lời phỏng vấn tại Seoul, Hàn Quốc, trung phong người Anh cho biết: “Không khí trong đội lúc này thật hào hứng. Chúng tôi đem về nhiều tân binh chất lượng, và tất cả đều đang tập luyện chăm chỉ. Tottenham sẽ chiến đấu để giành danh hiệu trong mùa giải tới”.

Chia sẻ về HLV Antonio Conte, đội phó của Tottenham cảm kích: “Conte là HLV rất tuyệt. Ông ấy luôn yêu cầu các cầu thủ phải tập luyện chăm chỉ và đạt thể trạng tốt nhất khi ra sân. Tôi cảm thấy mình học hỏi và tiến bộ rất nhanh khi làm việc với Conte”.

Kane: Đến lúc Tottenham giành danh hiệu - Bóng Đá

Kane tin rằng Conte có thể giúp Tottenham bay cao ở mùa tới. Ảnh: Dailymail. 

Tottenham cán đích ở vị trí thứ 4 của Premier League mùa vừa qua. Điều đó giúp cho HLV Conte nhận được sự tin tưởng của chủ tịch Daniel Levy và được cấp tiền để mua sắm trong mùa hè này.

Việc “Gà trống” thành London giành suất dự Champions League cũng giúp họ thu hút nhiều cầu thủ. Tới nay, đội chủ sân Tottenham Hotspur chiêu mộ thành công 6 tân binh.

Chiều sâu đội hình của Tottenham được đánh giá là đang ở mức tốt nhất trong nhiều năm. Điều này kết hợp với bộ óc chiến thuật của Conte có thể giúp đội bóng thành London bay cao trong mùa giải mới.

Do đó, sự tự tin của Kane là có cơ sở. Ở tuổi 29, tiền đạo người Anh rất khao khát được chạm tay vào chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp. Tottenham sẽ bước vào mùa giải mới với mục tiêu không gì hơn ngoài giải cơn khát danh hiệu.

Minh Tô | 12:30 16/07/2022