Trận đấu Của Quang Hải Suýt Bị Hủy 62d27c6931a3b.png

Trận đấu của Quang Hải suýt bị hủy

Theo La Republique des Pyrenees, trận đấu giao hữu giữa CLB Pau và Angouleme Charente đã có tới 3 thẻ đỏ khi trôi qua chưa đầy 25 phút. Cả 3 thẻ đỏ đều được trọng tài chính Monsieur Chanel rút ra cho các thành viên CLB Pau, gồm Eddy Sylvestre (phút 19), Steeve Beusnard (phút 26) và HLV trưởng Didier Tholot (phút 21).

Ở thời điểm bị tước quyền chỉ đạo, HLV Tholot nổi giận, đòi học trò bỏ trận. Ông bày tỏ sự bức xúc với các quyết định có phần nặng tay của trọng tài Chanel. Chủ tịch Bernard Laporte-Fray đích thân xuống sân để can thiệp.

Trận đấu của Quang Hải suýt bị hủy - Bóng Đá

CLB Pau trong trận giao hữu với Angouleme Charente. Ảnh: La Republique des Pyrenees. 

Phút 29, trong tình thế thiếu người, Nguyễn Quang Hải được trợ lý Kamal Tassali tung vào sân và sự hiện diện của cầu thủ Việt Nam giúp CLB Pau lấy lại thế trận. Tờ báo nước Pháp mô tả CLB Pau liên tục giành lại quyền kiểm soát bóng từ Angouleme Charente, khiến đối thủ không có nhiều cơ hội để phản công.

Về phần Quang Hải, anh có hai cơ hội dứt điểm nhưng đều không thành công. Một là cú sút cuối hiệp một bị thủ môn đối phương tóm gọn. Hai là cú sút tốt nhưng bị hậu vệ đối phương cản phá.

Bàn thắng duy nhất của CLB Pau đến ở phút 78 nhờ công của cầu thủ vào sân thay người Jammouli sau một tình huống lộn xộn. Đây là chiến thắng thứ 2 trong 3 trận giao hữu vừa qua của Quang Hải và đồng đội.

Trước đó, CLB Pau đánh bại đội hạng Ba Landes với tỷ số 5-0 và thua 0-2 trước Toulouse FC, đại diện Ligue 1. Sau ba trận, Quang Hải đều được thi đấu, thi đấu tổng cộng 161 phút, ghi 1 bàn thắng.

Ngọc Lê | 14:42 16/07/2022