“khi Tôi Mới đến, Chất Lượng Cầu Thủ ở Arsenal Thật đáng Kinh Ngạc” 6452608e13116.jpeg

“Khi tôi mới đến, chất lượng cầu thủ ở Arsenal thật đáng kinh ngạc”

 

Pháo thủ đã kết thúc chuỗi 4 trận không thắng bằng chiến thắng dễ dàng 3-1 trước Chelsea để thổi luồng sinh khí mới vào cuộc đua giành chức vô địch. Đội trưởng Martin Odegaard lập cú đúp trước khi Gabriel Jesus ấn định kết quả trong hiệp 1, bàn thắng của Noni Madueke gỡ danh dự cho Chelsea.

Bất chấp chiến thắng, Manchester City vẫn là ứng cử viên được yêu thích nhất để giành vương miện. Zinchenko đã giành 4 chức vô địch cùng Man City trước khi gia nhập Arsenal vào mùa hè năm ngoái. Giờ đây, hậu vệ cánh người Ukraine vẫn duy trì niềm tin vào Pháo thủ.

Zinchenko giúp Arsenal thay đổi cuộc chơi - Bóng Đá

 Zinchenko có niềm tin vào Arsenal.

“Nếu bạn không tin, thì chẳng có ích nghĩa lý gì khi thi đấu. Vì vậy, tất nhiên là tôi tin. Khi tôi mới đến, tôi đã nói rằng chất lượng mà mọi người có ở đây thật đáng kinh ngạc, cả năng lượng nữa. Tôi đã nói rằng mọi thứ đều có thể xảy ra trong cuộc sống này nếu chúng ta làm việc chăm chỉ. Và đó là điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện.”

“Đó rõ ràng là 3 điểm quan trọng đối với chúng tôi. Xét về phản ứng của chúng tôi, chúng tôi đã phục hồi khá tốt sau một vài trận đấu mà chúng tôi đã đánh rơi rất nhiều điểm.”

Thanh Vũ | 19:02 03/05/2023