Không chỉ Van de Beek, Lampard còn hồi sinh cựu sao Arsenal

 

 Lampard khen ngợi Van de Beek 

 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Tuần trăng mật của HLV Frank Lampard tại Everton đã sớm kết thúc, sau thất bại muối mặt 1-3 dưới tay Newcastle United hồi giữa tuần.

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên, Super Frankie hoàn toàn không có thời gian để nuối tiếc, bởi đối thủ tiếp theo của Everton lại là một đội bóng khác đang tham gia vào cuộc chiến trụ hạng: Leeds United. 

 - Bóng Đá

 Tưởng chừng như sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng đoàn quân của Lampard lại thể hiện một màn trình diễn đầy ấn tượng và hủy diệt Leeds đến 3 bàn không gỡ.

 - Bóng Đá

Trong trận đấu này, Donny Van de Beek đã được Lampard tin tưởng và bố trí ra sân ngay từ đầu. Đáp lại, ngôi sao người Hà Lan cũng cho thấy giá trị của mình với một màn trình diễn đẳng cấp. 

 - Bóng Đá

Thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, De Beek đã thể hiện khả năng công thủ toàn diện với điểm nhấn là đường chuyền dẫn đến tình huống Everton mở tỷ số. 

 - Bóng Đá

 Bên cạnh De Beek, Lampard còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi giúp Alex Iwobi ‘hồi sinh’ với một trận đấu đáng nhớ.

 - Bóng Đá

 Đây mới là lần thứ 8 Iwobi được đá chính tại Premier League năm nay, và anh đã cho thấy niềm tin của Lampard thực sự được đặt đúng chỗ.

 - Bóng Đá

 Theo số liệu từ Statman Dave, cựu sao Arsenal có tổng cộng 61 lần chạm bóng, 13 đường chuyền vào khu vực 1/3 cuối sân của Leeds và tạo ra đến 5 cơ hội ngon ăn cho đồng đội ghi bàn. 

 - Bóng Đá

 Đồng thời, anh cũng tích cực tham gia hỗ trợ phòng ngự, với 9 lần thu hồi bóng, 3 cú tắc bóng và 6 lần tranh chấp bóng thành công.

 - Bóng Đá

 Nếu duy trì được phong độ ấn tượng, thì từ chỗ một nhân tố phụ, Iwobi hoàn toàn có khả năng đóng vai trò chủ chốt trong kế hoạch của Lampard.

Huỳnh Phong | 18:22 13/02/2022