“không Có Cơ Hội Nào Cho Steven Gerrard” 644b8980cdd9c.jpeg

“Không có cơ hội nào cho Steven Gerrard”

 

Liverpool đang trải qua một mùa giải bết bát khi họ đã bị loại ở cả Carabao Cup, FA Cup và Champions League, đồng thời hiện phải chiến đấu một cách vất vả để có được tấm vé tham dự Cúp Châu Âu mùa sau. 

Màn thể hiện không tốt của The Kop khiến những lo ngại về chiếc ghế của HLV Jurgen Klopp càng trở nên gia tăng. Trong bối cảnh đó, huyền thoại và là cựu đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard bỗng nổi lên như là ứng viên có thể đảm nhận vai trò thuyền trưởng tại Anfield mùa sau. 

Gerrard bị nghi ngờ về năng lực huấn luyện.  

Tuy nhiên, chuyên gia Craig Burley lại không đánh giá cao khả năng này khi bình luận trên trang HITC: “Năng lực huấn luyện của Frank Lampard có thể còn thấp hơn cả Steven Gerrard dù rằng, màn thể hiện của Gerrard cũng không tốt cho lắm. Trong khi đó, chúng ta hãy nhìn vào Unai Emery, ông ấy cho thấy bản thân là một nhà cầm quân xuất sắc như thế nào. 

Gerrard đã từng gặt hái thành công cùng Rangers nhưng hiện tại là câu chuyện rất khác. Về khả năng Gerrard thay thế HLV Jurgen Klopp tại Liverpool ư? Không! Không có cơ hội nào cho Gerrard cả“.

Phi Yến | 14:28 28/04/2023