Tomori Tiến Cử Sao Chelsea Cho Ac Milan 644b898845e6b.jpeg

Tomori tiến cử sao Chelsea cho AC Milan

 

Chelsea dự tính thanh lý hàng loạt cái tên trong mùa hè, đặc biệt ở hàng tiền vệ khi những gương mặt như N’Golo Kante, Mason Mount, Cono Gallagher, Mateo Kovacic và Ruben Loftus-Cheek đều đứng trước khả năng ra đi. 

Vốn là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của The Blues, trung vệ Fikayo Tomori hiểu khá rõ về chất lượng của những ngôi sao đến từ Tây London và anh đã có động thái muốn AC Milan chiêu mộ một cái tên trong số này. 

Tomori tiến cử sao Chelsea cho AC Milan - Bóng Đá

Ruben Loftus-Cheek có thể cập bến AC Milan.  

Nguồn tin từ trang 90min cho biết, trung vệ Fikayo Tomori đã đề cử tiền vệ Ruben Loftus-Cheek cho AC Milan. Cầu thủ thuộc biên chế Chelsea nhiều khả năng sẽ ra đi trong mùa hè do không thể cạnh tranh vị trí tại sân Stamford Bridge. 

Với nền tảng kỹ thuật khéo léo, tư duy chiến thuật hiệu quả cùng khả năng tranh chấp tốt, tiền vệ người Anh hứa hẹn sẽ là sự bổ sung sáng giá cho tuyến giữa của AC Milan. 

Dù vậy, vấn đề của Ruben Loftus-Cheek nằm ở mức lương khá cao của anh khi thu nhập mà cựu cầu thủ Fulham nhận được đang rơi vào khoảng 120.000 bảng/tuần, con số có thể làm khó quỹ tài chính hạn hẹp của đại diện Serie A. 

Phi Yến | 14:20 28/04/2023