“không Có Gì Bất Ngờ Nếu Ronaldo Thi đấu đến 40 Tuổi” 6239ce2b5a4a3.jpeg

“Không có gì bất ngờ nếu Ronaldo thi đấu đến 40 tuổi”

 

Đẳng cấp của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo vẫn đang thi đấu bền bỉ cùng Manchester United cùng ĐTQG Bồ Đào Nha dù đã bước sang tuổi 37. Hiện tại, CR7 đang cùng các đồng đội ở đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Ronaldo chuẩn bị cùng ĐT Bồ Đào Nha chinh chiến để giành vé dự World Cup 2022.

Trước sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Ronaldo, cựu danh thủ Gary Neville tin rằng anh hoàn toàn có thể thi đấu đến 40 tuổi. Chia sẻ trên Monday Night Football, Neville phân tích: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy tiếp tục thi đấu cho đến năm 40 tuổi.”[Chúng tôi] đã thấy Tom Brady [cầu thủ bóng bầu dục sinh năm 1977] sắp nghỉ hưu.

Một trong những điều quan trọng với những cầu thủ như họ là sự bền bỉ. Suy nghĩ của họ luôn hướng đến việc có thể đi xa hơn, lâu hơn và vẫn chơi ở đẳng cấp cao nhất. Bạn hãy nhìn vào những câu lạc bộ mà Ronaldo đã từng thi đấu, các giải đấu mà cậu ấy đã chơi, họ đã đều đạt được những thành quả và vang danh trên toàn thế giới. Vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có cậu ta viết tiếp một chương mới trong sự nghiệp sau khi rời Manchester.”

Vào rạng sáng ngày 24/03 (giờ Việt Nam), Ronaldo và các đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha sẽ có trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ.

Đăng Huy | 17:56 22/03/2022